Cô gái bỏ việc để giúp cha bại liệt đi bộ 3 lần mỗi ngày

Home / Tổ ấm / Cô gái bỏ việc để giúp cha bại liệt đi bộ 3 lần mỗi ngày

Khi câu chuyện của cô Lu Qinxia, ​​43 tuổi, ở Hợp Phì, tỉnh An Huy, lan truyền đến nhiều người, câu chuyện cô bỏ nhà ra đi ở nhà chăm sóc cha đã truyền cảm hứng cho mọi người. Toàn quốc.

Nhiếp ảnh: Chinanews. – Ông Zaifa có 4 người con và sống với gia đình của cô con gái út Qinxia. Từ đầu năm nay, ông bị liệt, bà Qin Xia không ngại xin nghỉ để chăm sóc cha, dù vợ chồng không có điều kiện tài chính nhưng bà vẫn cố gắng đáp ứng đủ nhu cầu của hai con. trường học. Hôm đó, Tần Hạ dẫn anh đi dạo. Họ dành thời gian đi lại, đi 300m mất 1 tiếng nhưng cô Qin Xia đưa bố đi dạo phố ba lần mỗi ngày.

Ngoài ra, mẹ cho con bú sữa mẹ, tắm rửa, massage và thay tã cho bố. . Cha tôi đã dành toàn bộ thời gian của mình cho tất cả những công việc này, để lại một chút thời gian cho hai đứa con của ông ấy. Cô Tần Hạ rất ngạc nhiên vì điều này. Cô cho biết cha mẹ cô đã hy sinh cuộc sống của họ để nuôi dạy cô và các anh chị em của cô. Bây giờ là lúc để bạn trả lời. -Cô ôm bố vào lòng dìu ông đi, kể cả đối với đàn ông cũng không hết một ngày. Do đó, “Một người hàng xóm của Qin Xia nói với Shanghaiists.

Bao Renen

Leave a Reply

Your email address will not be published.