Kiến trúc Châu Âu của Flemington

Home / Bất động sản / Kiến trúc Châu Âu của Flemington

Dù chỉ mới mở bán vào cuối năm 2010 nhưng căn hộ Flemington gần như đã tìm được chủ nhân. Theo bà Phan Thị Thanh Yến, Giám đốc Quản lý Nhân sự Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (Căn hộ 14.04A), Flemington tọa lạc ngay trung tâm thành phố và có mạng lưới giao thông huyết mạch khắp thành phố. Rất thiết thực trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Khi nhận xét về Căn hộ Flemington, bà Yan cho biết: “Cuộc sống ở đây rất giống một khách sạn năm sao. Tôi cảm thấy như đang tận hưởng cuộc sống vương giả, kiến ​​trúc cổ điển Châu Âu, chất lượng tòa nhà, dịch vụ nhân viên quản lý và xây dựng. Nó cung cấp tất cả Dịch vụ cao cấp nhưng giá căn hộ hợp lý, sổ hồng riêng từng căn. ”

Trước khi phát hành, chủ đầu tư Flemington-Groupe Pau Jar đã lập dự án hoàn thiện. Các tiện ích như TTTM Parkson, Trường học VATC, Nhà trẻ Đô thị Thông minh, Ngân hàng HSBC, khu tập gym, nhà hàng, café cao cấp đều đã đi vào hoạt động.

Chỉ vậy thôi, Cư dân có thể mua sắm tại các cửa hàng sau: Trung tâm mua sắm Parkson, nơi có tất cả các thương hiệu sang trọng nhất thế giới, tổ chức tiệc tại 20 nhà hàng sang trọng và quán cà phê được trang trí hiện đại. Hoặc đi dạo trên những con phố mát mẻ xung quanh tòa nhà. Nếu muốn giao dịch ngân hàng, cư dân có thể đến Ngân hàng HSBC tại tầng 1 của tòa nhà. Các gia đình có con trong độ tuổi đi học không phải lo lắng vì cả hai trường mầm non VATC và City Smart đều hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, tòa nhà còn có thư viện đọc sách, thư giãn dành cho trẻ em và bể bơi lớn trên tầng 5.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng kinh doanh Flemington, tòa C, tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Lợi. TPHCM, Q.11, Q.15, Hạnh. Hotline: 0938 60 4030. Trang web: www.flemington.com.vn

(Nguồn: Flemington)

Leave a Reply

Your email address will not be published.