Bamboo Airlines lãi trước thuế 400 tỷ đồng

Home / Phân tích / Bamboo Airlines lãi trước thuế 400 tỷ đồng

Thông tin này vừa được Hãng hàng không FLC đưa ra vào ngày hôm nay (10/2). Bamboo Airways cho biết lợi nhuận trước thuế năm 2020 đã tăng 34% so với năm 2019, đạt 400 tỷ đồng.

Theo đại diện của Bamboo Airways, do chủ trương chống dịch tích cực và hiệu quả của Chính phủ, năm 2020 Bamboo Airways đã tích cực đổi mới và nhanh chóng triển khai các giải pháp đồng bộ để vượt qua thách thức.

Năm ngoái, Bamboo Airways đã vận chuyển hơn 4 triệu lượt khách, so với năm 2019, số chuyến bay và lưu lượng hành khách tăng 40%. Đã khôi phục và duy trì tốc độ bay / giờ cao nhất trong ngành hàng không Việt Nam.

Bamboo Airways tại Sân bay Jianjiang Lakia. Ảnh: BAV .

Về tài chính, công ty đang tích cực huy động vốn để nâng cao năng lực, đặc biệt là huy động vốn từ các cổ đông lớn (bao gồm cả công ty mẹ là Tập đoàn FLC). Đồng thời, Bamboo Airways cũng phối hợp với các đối tác ngân hàng, tổ chức tài chính để huy động vốn và điều chỉnh tình hình tài chính cho phù hợp. Ngoài ra, hãng hàng không cho biết họ luôn chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh khả thi và đảm bảo.

Trong quý này, Bamboo Airways đã nhanh chóng thiết kế lại và tiếp tục củng cố mạng lưới đường bay cho phương thức này. Khai thác thị trường nội địa và mở đường bay đến các điểm đến tiềm năng. Đặc biệt, hãng tập trung vào nhiều ngách và đường bay có thể tích hợp với hệ sinh thái FLC.

Hiện FLC Airlines khai thác gần 30 tàu bay thân rộng và thân hẹp. . Công ty cho biết họ dự kiến ​​sẽ tăng thêm 50 chiếc trong năm nay.

Anh Tú

Leave a Reply

Your email address will not be published.