Mẹ trẻ đưa bà già neo đơn về nhà đón Giáng sinh

Home / Tổ ấm / Mẹ trẻ đưa bà già neo đơn về nhà đón Giáng sinh

Cô Taylor-Danielle Pearson, 27 tuổi, ở Bristol, bày tỏ sự cảm thông với việc Irene Smith tình nguyện phục vụ người già. Trước lễ Giáng sinh, cô đưa cụ bà 81 tuổi về sống cùng gia đình.

Bốn đứa con của cô, Lexi 11 tuổi, Sienna 5 tuổi, Sienna 5 tuổi và Amelia 3 tuổi, chưa bao giờ biết rằng Petit que Noël không chỉ nhận quà mà còn cho. Năm nay, chúng ta lại đón chào bà mới vào thời khắc quan trọng này.

Taylor và những đứa trẻ và Irene. Ảnh: Sun .

Cô Taylor cho biết: “Lần đầu tiên gặp nhau trong chuyến đi tình nguyện năm ngoái, Irene đã rất nhớ không khí gia đình ấm áp. Tôi ngay lập tức muốn đưa cô ấy về với gia đình mình”. Báo, tôi mời anh đến nhà tôi dự tiệc trà, để anh gặp gỡ trò chuyện với các em. Sau đó, cô ấy nói với Irene rằng cô ấy định mời cô ấy đến nhà của mình. “Tôi hy vọng cô ấy có thể giống như một gia đình. Taylor nói.

Hãy để cô Irene và các con của Taylor chuẩn bị cho lễ Giáng sinh. Ảnh: Sun.

Erene (Erene) từ khi lấy chồng 10 năm Kể từ khi qua đời, cô ấy sống một mình và chỉ đi ra ngoài một lần mỗi tuần. Irene có thể mời người bạn độc thân của tôi đến chung vui cùng gia đình.

Bà Irene Smith nói: “Tôi nghĩ mình là một thành viên của gia đình này và bọn trẻ rất thích nó. Tôi rất vui mừng cho những đứa trẻ đang chờ đợi để mở quà! ! “

Leave a Reply

Your email address will not be published.