Hàng trăm khách hàng tham dự lễ ra mắt Diamond 6th Element

Home / Bất động sản / Hàng trăm khách hàng tham dự lễ ra mắt Diamond 6th Element

Chủ đầu tư cho biết: “Trong số những khách hàng quan tâm và mua dự án, có rất nhiều khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều khách hàng mua với mục đích đầu tư sinh lời.” 300 khách hàng tham dự tòa nhà kim cương dự án 6thElement. Lễ khai mạc.

6th Element tọa lạc tại khu vực đắc địa, nơi giao nhau của 3 quận chính Hà Nội: Tây Hồ, Bắc Từ Liêm và Cầu Giấy, tọa lạc tại 2 khu vực chính Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công. Giữa những con phố. Do đó, dự án có giao thông thuận tiện, tiếp giáp với Hồ Tây rộng lớn và “lá phổi xanh” của công viên Huaping.

Điểm nổi bật của dự án là chính chủ. Mức đầu tư vượt quá 50% tổng diện tích dự án, tương đương 10.000m2 cây xanh và 55 tiện ích hiện đại, tự trị dành riêng cho cư dân nội khu. Ngoài ra, còn có 1600 mét vuông khu vườn trên tầng sáu và 35.000 mét vuông ở trung tâm mua sắm.

Để đáp ứng nhu cầu tư vấn thông tin của khách hàng, trước khi ra mắt tòa nhà Diamond, chủ đầu tư đã thành lập đơn vị là “Liên minh Tây Hồ” để phân phối dự án. Nó bao gồm ba phòng giao dịch bất động sản sau: Jianxiong Real Estate, Tan Lang Real Estate và Senwang Real Estate.

Bà Đỗ Thị Thúy Hằng, tổng giám đốc phòng dịch vụ và địa chất. Jian Jian Snail cho biết: “Dự án thứ sáu là dự án đầu tiên mà Liên minh Tây Hồ lựa chọn để chính thức phát hành. Chúng tôi tin rằng thông qua sự kết hợp mạnh mẽ này, chúng tôi sẽ chiếm được lòng tin của những khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của Tây Hồ.” – -Một góc nhỏ trong khu vườn xanh mát của 6thElement.

Thiết kế kiến ​​trúc hình chữ I hình thoi mang đến không gian tận dụng tối đa ánh sáng và bóng tối tự nhiên, tận dụng được mọi góc khuất của căn hộ. Khách sạn năm sao độc lập thoát rác và lửa để đảm bảo an toàn cho cư dân.

“Căn hộ Diamond sử dụng nội thất hiện đại nhất, các thương hiệu đến từ Đức, Ý, Hoa Kỳ và nội thất gia đình doanh nhân nổi tiếng Đông Dương. Chủ đầu tư cho biết” Đây là cuộc sống tiện nghi nhất cho gia đình. “Trước đây, tòa nhà Melody nằm cạnh tòa nhà Diamond và hơn 600 căn hộ đã được bán chỉ trong vòng 6 tháng. Các nhà đầu tư hy vọng rằng tòa nhà Diamond có thể cung cấp cho khách hàng với tốc độ tương tự.

Qingyang

nếu cần thêm Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Tây Hồ Alliance:

Jianhong Real Estate: 0941 33 9898

Sen Wang Motor Company: 0948 48 4859

Tân Lang Land: 0962 62 0248

Leave a Reply

Your email address will not be published.