“Bộ mặt” của người chồng sẽ được phơi bày trước cửa phòng sinh

Home / Tổ ấm / “Bộ mặt” của người chồng sẽ được phơi bày trước cửa phòng sinh

Một bài báo của nhà văn tự do Guai Bao Bao đã được đăng trên một diễn đàn dành cho phụ huynh ở Trung Quốc.

Gần đây, tôi xem một đoạn video trong đó một người đàn ông đón vợ mình trước cửa phòng phẫu thuật. Dù được bác sĩ đẩy cháu bé về phía trước nhưng người đàn ông vẫn chạy lên cáng, nắm tay vợ mà nước mắt lưng tròng.

Đoạn phim này làm tôi nhớ đến tình yêu của nam diễn viên Trần Kiến Bân dành cho vợ Tưởng Cần. “Happy Trio”. Khi đó, Tưởng Giới Thạch 43 tuổi và vừa sinh con thứ hai. Người chồng hồi hộp chờ đợi trước cửa phòng sinh.

— Sau khi đứa bé được đẩy đi, Chen nhìn con trai và chạy vào phòng sinh để chờ vợ. Khi Tường bị đẩy ra khỏi phòng, anh nhẹ nhàng hôn lên trán vợ và nói lời cảm ơn. Cảnh tượng này khiến nhiều người xúc động. Người dùng mạng cho rằng ngoài đời, Trần Kiến Bang (Trần Kiến Bang) không phải là người khéo léo nhưng những hành động của anh lại mang đến cảm tình cho mọi phụ nữ. Tưởng Cần Cần sinh con thứ hai. Niềm hạnh phúc vô bờ của những người phụ nữ như chúng tôi “, Tưởng Cần Cần sau này nhớ lại cảm giác của mình trong khoảng thời gian này.

Nhưng không phải người chồng nào cũng như Trần Kiến Bân. Cách đây không lâu, một người ở bệnh viện Ngọc Lâm tỉnh Thiểm Tây. Sản phụ nằm chờ sinh tự tử, nguyên nhân là do người nhà nhiều lần không chịu ký tên vào giấy mổ đẻ khiến người mẹ đau đớn, suy nghĩ mông lung.

Theo bác sĩ, sản phụ họ Mã nhập viện 15 giờ sau, sau khi khám, đầu thai nhi. Nếu sinh thường thì nguy cơ tử vong cao, do sức khỏe của ca mổ lấy thai, nhân viên y tế giải thích cho sản phụ và người nhà nhưng gia đình nhất quyết yêu cầu sinh thường. Đến 6h chiều, Jack Ma yêu cầu nhân viên Một ca sinh mổ được tiến hành nhưng gia đình anh vẫn tiếp tục phản đối, đến 8h tối, Mã Vân đã nhảy từ tầng 5 xuống và tử vong ngay sau đó.

Bệnh viện cho biết họ yêu cầu sinh mổ 3 lần nhưng cả 3 lần đều bị từ chối. Có lẽ theo mẹ của Mã Vân. Theo Wang, cuộc sống của người mẹ không quan trọng bằng việc sinh con.

Vào tháng 4 năm nay, một phụ nữ Cam Túc khác đã phàn nàn trên trang chủ cá nhân của mình khi quyết định cá nhân của chồng cô không cho phép cô sinh con mà không đau đớn. Cô gợi ý, Khi đó, 26 tuổi, chị đang làm việc trong bệnh viện nên không thể chấp nhận, mặc cho vợ đau đớn nhưng người chồng kiên quyết từ chối, lý do anh đưa ra là lo lắng ảnh hưởng của thuốc mê đối với con, dù bác sĩ đã giải thích rất lâu cho chồng nhưng anh vẫn dửng dưng. Anh nhất quyết để vợ sinh con thuận tự nhiên, sau khi sinh, người phụ nữ viết trên trang cá nhân: “Em hận anh mãi mãi. “Nếu tôi chưa từng trải qua nỗi đau khi sinh nở, tôi sẽ không bao giờ cảm thấy hy sinh. Đối với tôi người phụ nữ đó chính là người phụ nữ đó ”, Jiang nói. Trước khi vợ sinh con, anh ấy đã“ đau đớn khi sinh nở ”. Do đó, người đàn ông này đã đeo một chiếc máy tạo cơn co tử cung như phụ nữ trước khi sinh. Cảm giác thật khó tả. Sau khi trải nghiệm, tôi càng thấy khâm phục vợ hơn “, nam diễn viên nói.

Nhiều bà mẹ bị ám ảnh về ngoại hình sau khi sinh con. Ảnh: qq. – Nỗi đau sinh nở không chỉ là nỗi đau thể xác mà diễn viên Trần Kiến Bang phải trải qua Và kéo theo đó là hàng loạt những thay đổi về tâm lý và thể chất, đầu tiên là sự thay đổi về hình thể Béo phì khi mang thai dường như đã trở thành một trở ngại mà bà mẹ nào cũng phải trải qua, nhiều bà mẹ thậm chí không dám thử quần áo sau khi sinh. Soi mình trong gương vì sợ hãi trước gương trông có vẻ xồ xề, mặt mày tàn nhang, nếp nhăn, mông lép, bụng đầy đặn, tay kỳ lân, chân voi … Ngoài ra, còn nguyên Làn da mịn màng cũng sẽ để lại những vết rạn da xấu xí luôn đồng hành cùng mẹ, nếu không phục hồi được thì sẽ sống mãi.

Những điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tin của các mẹ. Nhiều người không thể kiểm soát trực tiếp cơ thể sau sinh dẫn đến Cảm xúc tiêu cực như lo lắng và trầm cảm. Dữ liệu khảo sát cho thấy tỷ lệ mắc chứng “trầm cảm sau sinh” là từ 15% đến 30%, có nghĩa là cứ 100 phụ nữ thì có ít nhất 15 người bị trầm cảm sau sinh.

Do đó, một lần Một người phụ nữ mang thai và sinh ra một đứa trẻ. Cuộc sống của họ đã thay đổi.

Nếu một người đàn ông tốt hay xấu, thì tôi biết tôi có một đứa con!

Tôi đã đọc một bài báo của Yuichi Bài viết được viết bởi một bác sĩ già đã làm việc trong lĩnh vực sản phụ khoa ở Trung Quốc hàng chục năm. Cô chia sẻ một sốNội quy đặc biệt của phòng sinh:

Trong phòng sinh nếu có người nhà phải hỏi han giới tính của bé, đặc biệt là mẹ bầu. Muốn biết sức khỏe của mẹ thì chính là mẹ. Điều này tuy hơi hời hợt nhưng thực ra lại rất phổ biến.

Diễn viên Bao Bối Nhi (Bao Bối Nhi). Nhiếp ảnh: sina .

Trong chương trình tạp kỹ “Hành trình lãng mạn của vợ”, nữ diễn viên Bao Chửng từng tâm sự về trải nghiệm sinh nở của mình: “Tôi cảm thấy đau đớn khi sinh con suốt 10 tiếng đồng hồ. Tử cung của tôi cứ co lại. . Cứ 5 đứa trẻ lại đau trong vài phút. Tôi không mở phân trong 4 tiếng rưỡi. Tôi lăn lộn ngày đêm và cuối cùng phải đi. Tiêm thuốc. Cuối cùng, tôi cũng sinh được một em bé. Thủ tục. Anh ấy nói rằng sau khi sinh, anh ấy Vừa mở cửa đã thấy mẹ vợ khóc, mẹ vợ cười, Bob cho biết lúc đó anh cảm thấy làm vợ không hề dễ dàng, từ đó hứa sẽ đối xử tốt với vợ. Tất cả đều có một người mẹ tốt. “Nhưng có mấy ai hiểu được chân lý này như Bảo Bảo? Trong hôn nhân, người ta luôn ngầm cho rằng phụ nữ là người có trách nhiệm sinh con, nuôi dạy con cái, đảm việc nhà, quán xuyến mọi việc cho gia đình và hy sinh bản thân … Đó là những điều chính yếu. Và đàn ông, miễn là họ kiếm được tiền, họ có thể “kiêu ngạo”. Ai đó đã từng nói: “Sinh con là thử thách duy nhất của tình yêu đích thực. Bạn sẽ biết người đàn ông của mình là người trong phòng sinh hay quỷ. Một người đàn ông có yêu vợ hay không phụ thuộc vào sự vâng lời của anh ta khi kết hôn. Hiểu phụ nữ vất vả như thế nào. Khi một người đàn ông sẵn sàng chăm sóc bạn và con bạn, anh ấy thực sự yêu bạn.

“Phụ nữ phải được điều trị không chỉ khi sinh con mà còn thường xuyên sau khi sinh con.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.