Phụ nữ thực sự muốn gì ở đàn ông?

Home / Tổ ấm / Phụ nữ thực sự muốn gì ở đàn ông?

Vậy phụ nữ mong đợi điều gì ở người đàn ông họ yêu? Tiến sĩ Peter Jonathan của Đại học Western Sydney (Australia) và Daiggs White (Mỹ), chuyên gia tư vấn về hôn nhân và hẹn hò đã nghiên cứu tâm lý phụ nữ và thống nhất một số đặc điểm chung của hầu hết phụ nữ. -Tình yêu: Sao Hằng ngày-Kiên trì-Phụ nữ ít khi nói thẳng những điều mình muốn nói. Người đàn ông phải mất một thời gian dài mới hình dung được người phụ nữ thực sự muốn gì, vì vậy anh ta cần có sự kiên trì và bền bỉ nhất định. Tôi không thể chỉ nghe cô ấy “tiếp tục”, vì vậy tôi sẽ đi ngay bây giờ. Bạn phải tiếp tục làm điều ngược lại để chứng minh rằng bạn yêu anh ấy nhiều như thế nào.

An ninh tài chính

Thật khó để tách giá trị của một người đàn ông với giá trị của cuộc sống, tôi có thể mang nó về cho vợ tôi. Trên thực tế, hầu hết phụ nữ đều muốn đi mua sắm trong trung tâm thương mại. Một người đàn ông có thể trao nó cho một người phụ nữ, một người đàn ông có thể đảm bảo cho cô ấy một cuộc sống tốt đẹp. -Cần lưu ý rằng phụ nữ không ham tiền. Nghiên cứu của Tiến sĩ Peter Jonason từ Đại học Western Sydney ở Úc cho thấy phụ nữ rất dễ ngưỡng mộ và yêu thích những người đàn ông có thể kiếm tiền chứ không chỉ biết kiếm tiền. Một nghiên cứu trên 100 phụ nữ cho thấy 90% phụ nữ sẽ yêu một người đàn ông biết kiếm tiền, trong khi chỉ 5% phụ nữ muốn thiết lập mối quan hệ yêu đương với một người đàn ông giàu có (ví dụ, thông qua thừa kế). Điều này cũng phù hợp với thuyết tiến hóa cho thấy rằng phụ nữ coi trọng khả năng hỗ trợ gia đình của đàn ông.

Được bảo vệ

Phụ nữ vốn có những điểm yếu, đó là lý do tại sao họ cần được giúp đỡ. ‘Một người mạnh mẽ xung quanh họ.

Đàn ông có thể khiến bản thân cảm thấy an toàn theo nhiều cách. Giả sử bạn đưa cô ấy đi ăn tối và thấy rằng cô ấy bị cảm. Đưa áo khoác cho cô ấy và yêu cầu người phục vụ tăng nhiệt độ phòng lên… Điều đó cho thấy bạn quan tâm đến cảm giác của cô ấy. Và hãy dành cho anh ấy sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng có được. “

Mọi phụ nữ đều muốn trở thành số một trong mắt đàn ông. Cảm thấy quan trọng với người bạn đời của mình sẽ khiến họ tràn đầy tự tin. Lắng nghe cũng là một trong những cách phụ nữ cảm thấy mình quan trọng. Họ muốn đối tác của mình là người của mình trong giao tiếp , không chỉ là tiền bạc, hỗ trợ …—— Hãy giúp cô ấy xách cặp đi học khi đi mua sắm. Đừng ở đó khi cô ấy đóng gói va li. Hãy lắng nghe những lời phàn nàn của anh ấy … Những điều này chỉ để cho anh ấy thấy rằng bạn đã từng Ở đây và muốn giúp đỡ anh ấy một cách nhỏ nhặt .—— Phẩm giá của một người đàn ông

Suzanne “Mọi mối quan hệ tốt đẹp đều được xây dựng trên một nền tảng nhất định. Những phẩm chất cơ bản mà phụ nữ mong muốn được những người đàn ông cống hiến hết mình theo đuổi “, Degges-White nói. Đối với họ, cuộc sống là quan trọng nhất. Vì vậy, những đặc điểm quan trọng trong tình yêu của phụ nữ đối với đàn ông là:

tự tin– – Khi một người đàn ông tin tưởng vào bản thân, anh ta sẽ biết anh ta là ai và anh ta là gì. Điều anh ta muốn là rất hấp dẫn đối với phụ nữ. Tự tin có nghĩa là bạn cảm thấy thoải mái với tính cách của mình và tự tin vào bản thân cô ấy xứng đáng. Đã đến lúc học hỏi.

Tự tin-Khi một người đàn ông trung thực và đáng tin cậy, anh ta sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với cuộc sống của phái yếu. Sau tất cả, một người phụ nữ biết cách duy trì một mối quan hệ lâu dài, cô ấy có thể tin tưởng vào anh ấy. Đàn ông, cũng như anh ấy có thể tin tưởng vào cô ấy. Loại này “.—— Chính trực

Trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, sự chính trực có thể giúp tăng cường sức mạnh nam nữ dựa trên các nguyên tắc đạo đức của nam giới. Mối quan hệ. Sẽ hướng dẫn hành vi của anh ta và giúp anh ta trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cho đối tác của mình. Phụ nữ luôn hấp dẫn, phụ nữ muốn một người đàn ông, họ có thể mở lòng mình sau một ngày tồi tệ ở văn phòng, hoặc khi họ nói về những hy vọng và nỗi sợ hãi sâu kín nhất của họ. Các đối tác nên tôn trọng nhau nếu một người phụ nữ cảm thấy bị coi thường hoặc chống lại một người đàn ôngNếu biểu hiện không tốt, cô có thể rời xa anh để tránh bị đau. Degus White cho biết: “Khi một người phụ nữ cảm thấy không được tôn trọng hoặc được bảo vệ, mối quan hệ có khả năng kết thúc. Một người phụ nữ sẽ bị thu hút bởi một người đàn ông dành cho mình sự tôn trọng. Cô ấy xứng đáng nhận được sự tôn trọng mà cô ấy xứng đáng có được”. Lin (Thùy Linh) (Theo Bride and Thedailystar)

Leave a Reply

Your email address will not be published.