Thông qua chuyển đổi kỹ thuật số, nhà hàng tiếp đón hơn 1.000 lượt thực khách mỗi ngày

Home / Phân tích / Thông qua chuyển đổi kỹ thuật số, nhà hàng tiếp đón hơn 1.000 lượt thực khách mỗi ngày

Đại diện Tô Minh hy vọng trong thời gian tới, FPT Software sẽ đẩy mạnh tích hợp công nghệ AI để dự đoán hoạt động khuyến mại của từng cửa hàng trong chuỗi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dựa trên dữ liệu của 30 ngày qua, hãy dự đoán mức thu nhập của bạn trong vài ngày tới, sau đó báo cáo và nhắc nhở bạn muốn mua bao nhiêu loại thực phẩm mới. Khi quản lý đồng ý mua thực phẩm, hệ thống sẽ tự động thông báo cho nhà cung cấp và hẹn ngày giao hàng.

Ứng dụng nền tảng phần mềm FPT có thể giúp nhân viên kinh doanh vận hành trơn tru và nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng đến với cửa hàng để đáp ứng nhu cầu ăn uống cũng sẽ được trải nghiệm kỹ thuật và đãi ngộ ưu đãi nhất.

Đến Nhà hàng Minh Dimsum tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Retailplatform do FPT Software phát triển và phục vụ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của hệ thống ra đời các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Hy vọng rằng các sản phẩm do người Việt Nam thiết kế và sản xuất tại Việt Nam có thể hiểu và giải quyết tốt hơn các vấn đề của doanh nghiệp Việt Nam.

Ông Phạm Minh Tuấn, TGĐ FPT Software, đánh giá tiềm năng triển khai công nghệ số của Việt Nam là rất quan trọng và còn nhiều dư địa cho các công ty Việt Nam phát triển. Đây cũng là xu hướng thúc đẩy sự phát triển của các công ty công nghệ ở tất cả các nước, và mô hình thành công của các công ty lớn đã giúp các công ty khác vận hành và nâng cao năng lực hấp thụ công nghệ. TGĐ FPT Software cho biết: “Chúng tôi đã tạo dựng được vị thế nhất định trong một thời gian ngắn, và sẽ hình thành một hệ sinh thái công nghệ mạnh trong tương lai.

Bencheng (Ảnh: FPT Software)

Leave a Reply

Your email address will not be published.