Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Home / Bất động sản / Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km, giao thông thuận tiện, dễ dàng ra cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực này cách Tân Cảng, Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 51 Hiệp Phước, Gillai (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Barea-Vũng Tàu) và Sân bay Quốc tế Long Thành Chờ lợi thế của cảng biển. Khi đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp nhà đầu tư Bàu Bàng nhanh chóng đến các tỉnh miền Trung Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường vành đai 4 nối Bàu Bàng với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, khu vực còn đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng, đường cao tốc Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, hiện đại hóa ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT 750. Phát triển Công nghiệp – Dịch vụ – Trong những năm gần đây, Baobang đã khuyến khích nền kinh tế chuyển đổi sang công nghiệp – dịch vụ, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Khu vực này hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3.298 ha, chưa kể các khu ngoài khu công nghiệp với diện tích khoảng 175 ha.

Hành lang phát triển đô thị và công nghiệp của Baobang kéo dài dọc theo Quốc lộ 13 Bến Cát-Bàu Bàng, mở rộng chuỗi đô thị Chun Thành, và hệ thống khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, nhiều khu công nghiệp cũng sẽ nằm dọc theo vành đai 5 từ thị xã Tân Uyên đến Phú Giáo-Bàu Bàng. Giao thông đã thu hút đầu tư vào công nghiệp và dịch vụ thương mại. Đây là điều đã thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019 “, đại diện giới kinh doanh cho biết. Hoạt động bất động sản tại đây chia sẻ. Trung tâm khu vực -Bangbang. -Vị trí đắc địa -Bangbang Beipingyang dễ dàng tiếp cận thành phố Nối liền với vùng cao miền Trung, miền Tây và Đông Nam Bộ, sau khi thông xe, đường vành đai 4 sẽ mang lại nhiều thuận lợi về giao thông và kinh tế.

Do giao thông thuận tiện hơn trước nên việc vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm cũng trở nên Ngày càng nhanh, sau đó hình thành các khu dân cư, khu thương mại, khu thương mại và xuất hiện các dự án đô thị quy mô lớn, tính chung một khu công nghiệp đô thị chiếm dân số Becamex ước tính nhiều nhất là 3.200 ha. Sẽ có 200.000 người trong tương lai gần. Hiện tại, các khu công nghiệp và đô thị của Bangbang đang dần được xây dựng, nhiều nhà máy và xí nghiệp đã đi vào hoạt động. Giao dịch bất động sản trong khu vực diễn ra rất sôi động, ngoài vị trí chiến lược và sự phát triển của cơ sở hạ tầng, khi tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc trong đó có Bãi Bàng, Bãi Bàng cũng có tiềm năng rất lớn. Trong giai đoạn đầu, khu vực này còn nhiều đất và giá cạnh tranh. “Đây là yếu tố tâm lý sẽ kích thích thị trường bất động sản Bàu Bàng trong ngắn hạn”, đại diện Thuận Phát Land cho biết.

Lộc An

Khu dân cư Tanglong: Nằm trong khu dân cư lâu đời do Công ty Bất động sản Shunfa County Land làm chủ đầu tư trên đường DT 750 thuộc dự án Tang, giữa UBND thị trấn Wanshou, huyện Baobang, tỉnh Bình Dương, với tổng diện tích 41 ha, là khu đầu Giai đoạn L, diện tích 21 ha, dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng gồm hệ thống cấp thoát nước đa dạng, công viên, trường học, trạm y tế … Khu dân cư L One, Thăng Long bao gồm 988 căn nhà phố với diện tích 90- 243m2 và 48 căn biệt thự có sân vườn, diện tích từ 177-330m2, hiện tại dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.