Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường

Home / Bất động sản / Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường

Vừa qua, lễ ra mắt dự án Phố Nối House đã được tổ chức tại Công viên Khủng Long, một trong những tiện ích của dự án. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng và nhà đầu tư.

Theo ban tổ chức, hầu hết các sản phẩm ra mắt tại lễ ra mắt đều thu hút được sự quan tâm, thăm dò của khách hàng. Hội thảo “Ngôi nhà Phố” thu hút hơn 600 người tham dự.

Trước ngày phát hành, “Phố Nối House” đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong giới bất động sản Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Dự án được quy hoạch đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện. Chủ đầu tư Tấn Sang cho biết đã tích cực giải quyết các vấn đề pháp lý, hạ tầng kỹ thuật, tiện ích công cộng để chuẩn bị cho đại hội. Chủ đầu tư thiết kế hàng loạt trang thiết bị như: TTTM, hội quán, đường chạy bộ, công viên khủng long. Các dự án này đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2019. -Đại diện chủ nhà và khách mời bấm nút khởi động dự án. -Nhà Phố Nối gần đó rộng khoảng 20 ha ở huyện Yanmei, tỉnh Hongyan. Dự án nằm ngay mặt tiền quốc lộ 39, sát quốc lộ 5. Dự án có thể dễ dàng kết nối với trung tâm tỉnh Hưng An và dễ dàng đi ra Hà Nội.

Khu vực Xing’an, Xing’an đang trong giai đoạn phát triển kinh tế và xã hội mạnh mẽ. Nhiều khu công nghiệp và đô thị đã được phê duyệt. Trong tương lai, khu vực sẽ phát triển mạnh kinh tế công nghiệp, thương mại và dịch vụ, kéo theo nhu cầu về nhà ở cao cấp và môi trường sống hiện đại. Đây là yếu tố thu hút nhiều dự án bất động sản đầu tư tại địa phương.

“Lễ giới thiệu được tổ chức trực tiếp tại công viên dự án giúp khách hàng thấy được sự chuẩn bị của Phố Nối House trong quá trình đón tiếp và phục vụ. Đại diện chủ đầu tư cho biết.

Khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án .—— Phố Sản phẩm bất động sản của Nội Thất đa dạng bao gồm shophouse, nhà phố, biệt thự và chung cư, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, là yếu tố quyết định giúp gia tăng giá trị bất động sản của Phố Nối trong tương lai ”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thanh Dương

Đơn vị phân phối: BĐS Thế Kỷ-CenLand- -Hotline: 091 593 33 22

Website: dothiphonoi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.