Tập đoàn 5 sao quốc tế chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Home / Bất động sản / Tập đoàn 5 sao quốc tế chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác Chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại sự kiện. Một đối tác của Nasaky Garden Shophouse, mở bán ngày 8/9. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện theo chủ tịch Trần Văn Mười’s Điều ước là “.

AVL ký kết hợp tác với đại diện Việt Nam (từ phải qua) và tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành Phố Sinh Thái Năm Sao-Một Thành Phố Sinh Thái Năm Thánh là dự án tâm huyết của thành phố. “Tập đoàn Quốc tế Nam Sa tọa lạc tại phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích 420 ha. Dự án được chia làm ba giai đoạn, trong đó giai đoạn đầu có diện tích 39 ha với tên gọi Lucky Star, giai đoạn 2 nằm ven sông Vàng, giai đoạn 3 là hòn ngọc tương lai, giai đoạn “ngôi sao may mắn” dự án Shophouse Nasaky Garden có vị trí đẹp nhất

“Shophouse Nasaky Garden sẽ nhanh chóng Nó phát triển thông suốt, có vị trí thuận lợi và có thể dễ dàng kết nối với đường cao tốc. Đại diện chủ đầu tư cho biết, tuyến cao tốc kết nối Bến Lức-Long Thành Dầu Giây, khu vực cửa ngõ phía Nam và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án có thể hướng tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông và mang lại không khí trong lành cho toàn khu. Trong tương lai, dự án sẽ có hai tòa chung cư cao cấp đáp ứng được nhu cầu ở của số lượng lớn người dân. Ngoài ra, tập đoàn năm sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới mục tiêu trở thành thành phố sinh thái tự nhiên. – Đại diện tham dự lễ ký kết đại diện bán hàng và giới thiệu chi nhánh Shophouse Nasaky Garden.

Các căn Shophouse Nasaky Garden có thể view trực diện ra trục đường chính Đinh Đức Thiện kéo dài, thiết kế theo phong cách Châu Âu giúp nhà đầu tư dễ dàng thương lượng và cho thuê. Tận hưởng và ở lại.

Tân An

Leave a Reply

Your email address will not be published.