Hơn 50% căn hộ Green Life Building có chủ sở hữu

Home / Bất động sản / Hơn 50% căn hộ Green Life Building có chủ sở hữu

Tháp Cuộc sống xanh được đầu tư bởi Tập đoàn Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD), bao gồm hai tòa nhà 25 tầng NO-VP2 và NO-VP4. Dự án nằm ở giữa bán đảo Linh Đàm trên đường Nguyễn Duy Trinh. Nó có lợi thế về giao thông, kết nối thuận tiện đến trung tâm Hà Nội và một con đường chính ở lối vào phía nam của thủ đô. .

Tháp Cuộc sống xanh bao gồm hai tòa nhà 25 tầng .

Dự án này kế thừa cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội của khu đô thị kiểu mẫu Linhe Dam, được bao quanh bởi nhiều cây cối và hồ nước, tạo ra một Khu vực xanh, thoáng mát. Có nhiều dịch vụ công cộng khác xung quanh tòa nhà, như bệnh viện, trường học ở tất cả các cấp …

Tháp cuộc sống xanh áp dụng thiết kế hiện đại và nằm bên trong các tòa nhà NO-VP2 và NO-VP4. Hệ thống dịch vụ, dịch vụ công cộng, như bể bơi 4 mùa, phòng tập thể dục, thẩm mỹ viện, spa, hội trường cộng đồng. Ở giữa thiết kế của tòa nhà hệ thống vườn trời cung cấp không gian xanh.

Môi trường xanh, thoáng mát.

Ông Cam Anh Tuấn, Giám đốc Văn phòng HUD, cho biết công ty đang tăng tốc phát triển. Mức xây dựng hứa với khách hàng sẽ được hoàn thành và giao cho căn hộ trong quý đầu tiên của năm 2015. “Đối với khách hàng mới, chúng tôi cung cấp nhiều ưu đãi, như thanh toán linh hoạt trong 5 giai đoạn. Ngân hàng ATM sẽ cung cấp cho người mua nhà nhiều nhất. Ông nói rằng trong vòng 15 năm, giá trị căn hộ sẽ đạt 70%. Tuấn chia sẻ .

Thiết kế căn hộ hiện đại. Việc quản lý căn hộ Green Life Towe được tổ chức và thực hiện, chủ sở hữu thực sự được xác định, và cuộc sống của cư dân được đi kèm để đảm bảo an toàn, trật tự và chất lượng cuộc sống. -Minh Tri

Leave a Reply

Your email address will not be published.