Người chồng 24 tuổi chết mà không có bất kỳ lợi ích nào từ người vợ 92 tuổi của mình

Home / Tổ ấm / Người chồng 24 tuổi chết mà không có bất kỳ lợi ích nào từ người vợ 92 tuổi của mình

Mauricio Ossola, 23 tuổi, kết hôn với Yolanda Torres, 91 tuổi vào tháng 2/2015, nhưng kể từ khi bà Torres qua đời năm ngoái, lương hưu nhà nước đã không thể Thực hiện thanh toán lương hưu.

Theo Người bảo vệ, Cơ quan An sinh Xã hội Argentina tin rằng chỉ có người phối ngẫu chăm sóc người quá cố mới có thể trả các khoản trợ cấp. Vẫn còn sống. Nhưng điều này rõ ràng không thuộc về Ossola. Ngoài ra, đám cưới của họ là một sự sắp xếp dân sự riêng tư, ngay cả người hàng xóm gần nhất cũng không biết.

Ảnh: Người bảo vệ.

“Tôi yêu Euplanda thuần khiết. Tình yêu này và nỗi đau của cái chết của anh ấy sẽ ở bên tôi suốt cuộc đời”, Ossola nói.

Mặc dù họ 68 tuổi và có mối quan hệ hôn nhân với dì và cháu, nhưng cuộc hôn nhân của họ là hoàn toàn hợp pháp, Ossola nói: “Ông sẽ chuyển vụ việc lên Tòa án Tối cao. Tòa án .. Ossola Luật sư đã sống với anh trai, mẹ, bà và dì Yolanda từ nhỏ. Tôi quyết định kết hôn khi Ossola chuẩn bị rời trường đại học để xin việc.

Luật sư cho biết Ossola vẫn có thể thành công. Trong số đó, Reynaldo Wabeke, 24 tuổi, kết hôn với Adelfa Volpes, 82 tuổi và cô dâu Wabek, đã chết 24 ngày sau tuần trăng mật, và cô gái trẻ Người chồng cũng nhận được phúc lợi nhà nước một cách dễ dàng. Người vợ chết và chàng trai trẻ là gay .

Bao Renen

Leave a Reply

Your email address will not be published.