Sau video đau lòng, cậu bé được 5.000 người nhận nuôi

Home / Tổ ấm / Sau video đau lòng, cậu bé được 5.000 người nhận nuôi

Jordan, 9 tuổi, hiện đang sống trong một trại trẻ mồ côi ở Oklahoma. Trong một chương trình phát sóng tin tức địa phương gần đây, Jordan chia sẻ mong muốn về một gia đình đã khiến hàng nghìn người bị thương. -Boy Jordan khao khát cha mẹ của mình. Ảnh: KFOR .

Năm ngoái, Braison, anh trai của Jordan được nhận làm con nuôi, nên từ đó về sau, Jordan rất cần “cha mẹ hoặc chỉ là mẹ hoặc chỉ là cha. Nói chuyện với ai đó bất cứ lúc nào. Con. Hy vọng một trong số các bạn chọn tôi, “nói.

Cậu bé nói thêm rằng nếu có thể đi bất cứ đâu trên thế giới, cậu sẽ chọn “tham gia” sự kiện nhận con nuôi “.”

Ước mơ của cậu bé dường như trở thành sự thật. Chỉ 12 giờ sau khi biết tin, đã có 5.000 Nhiều người đã nộp đơn xin nhận Jordan làm con nuôi. Ở Oklahoma, các gia đình từ New Jersey, Florida, Illinois và Kentucky đã liên hệ và cung cấp cho Jordan nơi cư trú lâu dài mà anh luôn mong đợi.

Làm việc tại Trung tâm Nhân sự Christopher Marlowe (Christopher Marlowe) “Hãy chọn một gia đình tốt cho bạn. “Bộ phận của Marlowe cũng cử thêm nhân sự để quản lý các kháng cáo liên quan đến Jordan. Ảnh: KFOR .—— Marlowe cho biết nhiều trẻ mồ côi đã bị chấn thương, nhưng Jordan” sống lâu hơn những đứa trẻ khác. ” — Cậu bé đã bị từ chối nhận nuôi nhiều lần và phải chuyển đến nhiều trung tâm y tế, vì vậy, Marlowe rất lạc quan về thành tích đáng kinh ngạc đó. Marlowe nói rằng việc tìm được một gia đình ở Oklahoma sẽ là một Ưu tiên, để anh ấy có thể duy trì mối quan hệ thân thiết với anh trai Bresson. Tôi hy vọng sau vô số lần thất vọng. – Bao Renen (theo Mirror)

Leave a Reply

Your email address will not be published.