Ẩm thực xưa và nay

Home / Tổ ấm / Ẩm thực xưa và nay

Ở bất kỳ thời điểm nào, phòng bếp cũng đóng một vai trò nhất định trong không gian sinh hoạt chung của gia đình. Nếu bạn so sánh ngôi nhà với một người phụ nữ, thì căn bếp là trái tim bạn luôn tràn đầy yêu thương. Theo phong thủy, nhà bếp là một trong những nơi tài lộc, thịnh vượng và ấm êm của gia chủ.

Căn bếp cũ đơn sơ, ấm áp và đầy hoa hồng

Căn bếp cũ của cha mẹ anh thường được trang trí với những chức năng cơ bản và đủ không gian để sử dụng chúng. Vào thời đó, hầu như tất cả các nhà đều có những căn bếp có thiết kế giống nhau. Phòng bếp thường có hai khu vực chính là khu bếp nấu và khu sơ chế kết hợp vệ sinh sạch sẽ. Bếp từ cũ rất ít được đầu tư dụng cụ nấu nướng, đa số sử dụng các loại bếp đơn giản. Vì vậy, bếp chủ yếu là không gian phụ của ngôi nhà, ít lộ liễu và không thu hút được sự chú ý của mọi người.

Một nhà bếp cũ với các chức năng cơ bản và đủ không gian. Ảnh: Shutterstock .

Trong gian bếp xưa, hình ảnh hai vợ chồng cùng nhau chuẩn bị từng bữa ăn dinh dưỡng cho cả nhà dường như đã quá quen thuộc. Với sự độc đáo và cần cù, họ luôn đảm nhận vai trò đầu bếp trong gia đình. Ông bà ta từng nói “trông bếp mà hiểu trật tự đời sống của phụ nữ”, điều này cũng nói lên tầm quan trọng của người phụ nữ trong bếp từ xưa.

Căn bếp hiện nay rất tiện nghi, thúc đẩy tối đa việc nấu nướng

Với sự phát triển của kinh tế xã hội, căn bếp của người Việt đang dần được đổi mới và trang bị thêm nhiều tiện nghi. Trước đây, bếp là nơi tối tăm và bị bỏ quên, ngày tháng trôi qua vĩnh viễn. Thay vào đó, những căn bếp hiện đại mang đến những không gian đầy cảm hứng và đóng góp rất lớn vào sự hài hòa chung của gia đình.

Sự thay đổi này là do vai trò của mỗi thành viên trong gia đình thay đổi. Trong xã hội hiện đại, phụ nữ là những người thành đạt trong xã hội, khát khao chinh phục những mục tiêu lớn trong cuộc sống. Cuối ngày, họ trở lại bếp và tìm một không gian thoải mái để nấu nướng thoải mái, giảm căng thẳng sau giờ làm việc mệt mỏi. Do đó, cấu trúc, cách bố trí và các khái niệm trang trí của nhà bếp hiện đại cũng khác nhau.

Nhiều bà nội trợ hiện đại nói rằng cần phải có bếp để phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Người nội trợ đầu tư trang thiết bị tiện nghi, hiện đại để thuận tiện cho việc nấu nướng. Khi thời gian nấu nướng được rút ngắn, gia đình sẽ có nhiều thời gian hơn để ăn uống và trò chuyện cùng nhau.

Thiết kế phòng bếp đơn giản nhưng hiện đại và tiện nghi đang rất được ưa chuộng trong nhiều gia đình hiện nay.

Nhà bếp hiện đại không chỉ tiện lợi mà còn thể hiện phong cách gia đình. Giờ đây, căn bếp và gia chủ được bố trí trong một không gian đẹp và hợp phong thủy. Không giống như định nghĩa của “phòng bếp”, việc trang trí phòng bếp cũng giống như các phòng khác trong nhà.

Đầy đủ căn bếp của phụ nữ hiện đại

Thiết kế của căn bếp ngày nay chọn những thiết bị theo xu hướng của phong cách nội thất hoàng gia Châu Âu. Các thiết bị nhà bếp thiết kế cổ điển và hiện đại tạo nên không gian nghệ thuật phong cách cho gia đình. Thiết kế nhà bếp hiện đại này mang đến không gian bếp sang trọng và cảm hứng nấu nướng cho các bà nội trợ. Do đó, món ăn sẽ ngon hơn.

Không gian bếp mang đậm nét đẹp của Dudoff Việt Nam.

Dudoff Việt Nam có 100% thiết bị nhà bếp Châu Âu – một căn bếp đẹp cần có đầy đủ các yếu tố chức năng phù hợp, bao gồm chất lượng tiêu chuẩn, tích hợp các chức năng thông minh, thiết kế theo sở thích của gia chủ. Vì vậy, làm thế nào để những người phụ nữ thành đạt có thể tiếp thêm dầu cho bản thân và cả gia đình, mang lại niềm vui và cảm hứng cho gia đình, đồng thời cung cấp cho họ kinh nghiệm nấu nướng. Đó giống như một điểm sáng, mang nghệ thuật phương Tây vào gian bếp gia đình “, đại diện bộ phận chia sẻ.

Sản phẩm máy và vỏ bếp từ Dudoff tại Việt Nam.

Để mỗi sản phẩm mang lại hiệu quả trong sáng tạo nghệ thuật và khoa học hiện đại Với tầm ảnh hưởng đáng kể, Dudoff Việt Nam luôn cam kết và tận tâm vì sự hài lòng của khách hàng. -Trong tháng 8, Dudoff Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho những gia chủ muốn đầu tư vào những căn bếp tiêu chuẩn phong cách, mang đến cho những chủ nhân căn bếp sang trọng với giá tốt nhất Cơ hội.

Liên hệ phòng triển lãm: Phường 251 Nguyễn Văn Trỗi, Quận 10, Quận Phúc An, TP.HCM Hotline: 1900 0071. Website.

Thư Kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published.