Cha sẽ làm nhiều người khóc

Home / Tổ ấm / Cha sẽ làm nhiều người khóc

Charlotte và Mark dự định kết hôn vào cuối tháng 12. Tuy nhiên, cha của Charlotte, Pedro Villarin, bị ung thư gan năm ngoái. Ông đã 65 tuổi và bà đã phải nhập viện trong năm nay. con gái. Charlotte và Mark đã gián đoạn công việc của họ ở nước ngoài và trở về nhà để chuẩn bị cho đám cưới vào ngày 9 tháng 8.

Mặc dù phải làm việc chăm chỉ, người cha vẫn nắm chặt tay con gái và mỉm cười. Ảnh: Tàu điện ngầm.

“Lúc đầu, tôi do dự vì không biết mình sẽ kết hôn, vì tôi biết cha tôi bị bệnh nặng, nhưng tôi nghĩ có lẽ Chúa sẽ ôm anh ấy và để cô ấy thực hiện ước mơ của mình.” Vào thời điểm đó, kế hoạch gia đình sẽ thuê một xe cứu thương và một y tá để đưa ông Pedro đến đám cưới ở Las Pinas, và sau đó ông sẽ hộ tống con gái mình. Tôi đi dọc theo con đường trên chiếc xe lăn.

Tất cả các vị khách đều xúc động trước cảnh người cha đang hấp hối lái xe cho con gái mình. Ảnh: Subway .

Nhưng tại một đám cưới gần đó, anh không còn sức khỏe và buộc phải nằm trên cáng. Cha dường như sắp chết, anh vẫn đang cố gắng thực hiện mong muốn và trách nhiệm của mình.

“Khoảnh khắc này đầy cảm xúc, rất đau đớn và rất ngọt ngào. Tôi rất buồn khi biết rằng anh ấy sẽ rời xa chúng tôi, nhưng Charlotte nói với tàu điện ngầm:” Ông Pedro đã chết ba ngày sau đám cưới. “Video được xuất bản vài ngày sau đó. Quan điểm trên Internet đã bị xúc động bởi mong muốn đơn giản nhưng rất thiêng liêng của người cha này .

Bao Renen

Leave a Reply

Your email address will not be published.