Hyatt Regency Park Hyatt khai trương tại Việt Nam

Home / Bất động sản / Hyatt Regency Park Hyatt khai trương tại Việt Nam

Tại đây, các nhà đầu tư sẽ hiểu rõ hơn về hình thức đầu tư, kế hoạch phát triển dự án ở từng giai đoạn và các chính sách ưu đãi của Chính phủ Liên bang Saint Kitts và Nevis.

Nằm ở phía đông bắc của Bán đảo Kitts, Cảng Barshe des Caraïbes, được phát triển bởi địa hình phẳng Range Developments, là một dự án phức hợp khách sạn năm sao sang trọng của Park Hyatt St. Kitts, hiện đang trong giai đoạn xây dựng. Ước tính khu phức hợp sang trọng này sẽ được hoàn thành vào năm 2015 và sẽ bao gồm 200 phòng khách sạn và 40 biệt thự biệt lập.

St Kitts và Nevis là một trong 10 quốc gia nhỏ nhất trên thế giới, nhưng đây là một trong những quốc đảo xinh đẹp ở vùng biển Caribbean, với khí hậu ôn hòa, bãi biển dài và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Tổng vốn đầu tư 150 triệu đô la Mỹ, được coi là một công viên cao cấp Park Hyatt St. Kitts được xây dựng dọc theo bờ biển tráng lệ của Vịnh Banana yên tĩnh. Đỉnh cao của dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp cảng Barshe.

Park Hyatt St. Kitts nằm ở trung tâm của Dự án Cảng Barshe, chỉ cách các khu vực dịch vụ giải trí đẳng cấp thế giới, như Câu lạc bộ Du thuyền 300 mẫu Anh và Tom Faizo chỉ vài bước chân.

Thiết kế có xu hướng hiện đại, nhưng luôn gần gũi với thiên nhiên, Park Hyatt St. Kitts sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm khó quên.

Ngoài kinh nghiệm du lịch và giải trí, Park Hyatt St. Kitts còn là một dự án thuộc chính sách “đầu tư công dân” của Chính phủ Liên bang St. Kitts và Nevis (Kitts & Nevis) — các nhà đầu tư đủ điều kiện và Các gia đình sẽ có quốc tịch thứ hai và sẽ được miễn thị thực du lịch tại hơn 140 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh. Thành phố Schengen, Canada và các quốc gia thành viên Khối thịnh vượng chung. Ngoài ra, các nhà đầu tư có quyền được miễn thuế đối với thu nhập nước ngoài, chẳng hạn như: tăng vốn, tài sản, quyên góp và thừa kế. Đồng thời, họ cũng được hưởng lợi từ những lợi thế đặc biệt của khách hàng VIP của các khách sạn Park Hyatt trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.