Cặp vợ chồng châu Á mất rất nhiều tiền, mang thai đứa con châu Âu xấu.

Home / Tổ ấm / Cặp vợ chồng châu Á mất rất nhiều tiền, mang thai đứa con châu Âu xấu.

Tòa án liên bang Hoa Kỳ tại Brooklyn đang giải quyết một trường hợp hiếm hoi khi một cặp vợ chồng châu Á sống ở New York đã kiện trung tâm hỗ trợ sinh sản và yêu cầu rằng đó là “người sai”. “-Các cặp vợ chồng đã kết hôn, các tài liệu tòa án xác định rằng YZ và Associated Press (AP) đã kết hôn vào năm 2012, nhưng không có con. Họ quyết định đến Trung tâm hỗ trợ sinh sản CHA ở Los Angeles, hy vọng rằng nhà của họ sẽ sớm cười. — Trung tâm được thành lập bởi Tiến sĩ Joshua Berger và Simon Hong. Trở thành “Mẹ sinh” và đạt được hàng ngàn hy vọng ở Nam California và 22 trên toàn thế giới Ước mơ của các cặp vợ chồng có con ở các quốc gia trên.

Trung tâm hỗ trợ nhân rộng CHA, Los Angeles, Hoa Kỳ.

Vào tháng 1 năm 2018, cặp vợ chồng bắt đầu hành trình tìm con ở đây. Trước khi có được 8 phôi cho IVF, Họ đã được tư vấn về thuốc, bổ sung vitamin và xét nghiệm. Họ cho biết tổng chi phí bao gồm đi lại, điều trị y tế, tư vấn và xét nghiệm chuyên gia, 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng).

Tháng 7 năm 2018, bác sĩ Lần chuyển phôi đầu tiên đã được thực hiện, nhưng không thành công. Một tháng sau, người mẹ đã có phôi thứ hai và may mắn thành công. Hai người viết trong báo cáo của tòa án: “Chúng tôi rất vui khi nghe kết quả. Họ là cặp song sinh. “Tuy nhiên, có rất nhiều điều kỳ lạ sau khi kiểm tra siêu âm. Thanh tra siêu âm nói rằng người vợ đã chọn hai cậu con trai và bác sĩ nói rằng hai phôi thai đã được chuyển thành con gái. Cặp vợ chồng đã liên lạc với trung tâm CHA, Tiến sĩ Joshua Berger và Simon. Hồng chỉ ra rằng siêu âm không nhất thiết phải hoàn toàn chính xác. Ông Berger thậm chí đã siêu âm một cậu bé khi vợ đang mang thai để trấn an câu chuyện của họ, nhưng cuối cùng lại sinh được một bé gái. Ngày 30 tháng 3 năm 2019, mẹ sinh con. Tôi có hai con ở một bệnh viện ở New York và hai bé trai. Điều đáng ngạc nhiên hơn là hai mắt này có màu trắng và xanh, không tốt bằng cha mẹ của chúng là As Asians.

Kết quả xét nghiệm DNA cho thấy đứa bé Không liên quan gì đến hai vợ chồng. Hai đứa trẻ thậm chí không có mối quan hệ họ hàng. Sau đó, hai vợ chồng trao quyền nuôi dưỡng hai đứa trẻ cho cha mẹ ruột cũng là khách hàng của CHA. Cặp vợ chồng nói rằng việc họ đến khiến họ rất đau đớn và xấu hổ. Họ không biết chuyện gì đã xảy ra với hai phôi được cấy ghép. Họ nói trong một báo cáo trước tòa rằng họ đã bị chấn thương trong một thời gian dài và rất khó để đứng lên. Trung tâm chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào. Những sai lầm không phải là hiếm gặp. Tháng 4 năm ngoái, một cặp vợ chồng người Mỹ cũng đã kiện một phòng khám sinh sản ở Connecticut vì chuyển phôi không tốt và có một đứa con của một dân tộc khác với cha mẹ của họ. Năm 2009, một bà mẹ ở Ohio Nhận ra giấy tờ của một cặp vợ chồng khác là sai, cô phát hiện ra rằng mình đang mang thai một người khác. Cô sinh em bé và trả lại đứa bé cho cha mẹ cô – Mộc Miên (theo Nypost)

Leave a Reply

Your email address will not be published.