Nhắn tin với gái thì chồng ngoại tình?

Home / Tổ ấm / Nhắn tin với gái thì chồng ngoại tình?

Chồng tôi từng chơi với một cô gái. Chồng tôi trước đây không có xe cưới nên nhờ cô gái chở về nhà, anh tôi tình cờ thấy họ ôm nhau. Khi biết chuyện, tôi đã đưa bà ngoại của con tôi về nhà.

Anh ấy đã gọi điện và nói với tôi rằng anh ấy không có tình cảm với người phụ nữ này, hãy quay lại và đừng bao giờ liên lạc với cô ấy nữa, anh yêu vợ con anh. Khoảng ba tháng sau khi sự việc xảy ra, chồng tôi cũng không liên lạc gì với cô ấy. Nhưng tôi không thể quên những gì hai người đàn ông này đã làm. Chồng không thích cô ấy thì sao lại nhắn tin rủ nhau cưới? Anh ấy có thực sự yêu tôi không? (Lan)

Ảnh: Lớn lên em bé

Trả lời

Nếu chỉ vì chồng nhắn tin qua lại, lái xe đi đám cưới rồi hôn cô gái của nhau thì kết luận: hai người đang yêu nhau. Cảm giác quá oái oăm với nhau. Tương tự, sau khi nhận ra nỗi đau của tôi và nguy cơ hủy hoại hạnh phúc của tôi, chồng tôi đã chấm dứt mối quan hệ này mãi mãi. Đây chẳng phải là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy cô gái ấy là người nhất thời, còn bạn và gia đình mới là tình yêu đích thực của cô ấy sao?

Chúng tôi được biết rằng bạn bây giờ giống như “chim sợ cành”, bạn bất an và không thể tin được … Đây là điều không thể tránh khỏi, trong trường hợp này, ai cũng sẽ cảm thấy như vậy. Tuy nhiên, nếu để cảm xúc dâng trào sẽ làm mất đi sự khách quan khi nhìn nhận vấn đề, dễ nảy sinh những hành vi tiêu cực: ghen tuông, nghi ngờ, tra tấn … Đôi bên đều mệt mỏi, vợ chồng ngày càng căng thẳng, xa cách .– – “Con người này không ai hoàn hảo”, anh có phải là người không có lỗi lầm trong cuộc đời này? Điều quan trọng là chồng bạn nên nhận diện và sửa sai bằng những hành động thiết thực. Nếu bạn mở lòng và cho nó nhiều cơ hội hơn thì điều này cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn cho tôi và các con bạn. Chồng tôi nhận ra rằng sự bao dung của vợ cũng sẽ trân trọng tôi hơn.

Hãy nghĩ đến những ưu điểm của anh ấy, những điều tốt đẹp giữa hai bạn, vợ chồng để có cách hâm nóng, lên kế hoạch thực hiện. Trong thời gian tới… đây cũng là cách để tôi thư giãn hơn và dần khôi phục lại tình cảm vợ chồng. -Em mong anh sáng suốt!

Chuyên viên Phố Hoa SunnyCare-Tổng đài 19006233

Leave a Reply

Your email address will not be published.