Doanh nhân tạc tượng để tưởng nhớ cái chết của vợ

Home / Tổ ấm / Doanh nhân tạc tượng để tưởng nhớ cái chết của vợ

Người phụ nữ trung niên mặc saree màu hồng và vàng ngồi trên chiếc ghế sofa màu trắng. Người chồng ngồi xuống bên và siết chặt vai cô. Những vị khách đến tham dự đã gây sốc cho tất cả những vị khách tham dự tiệc tân gia của Srinivasa Gupta, một doanh nhân ở Karnataka, miền nam Ấn Độ hôm 8/8. “Srinivasa, 57 tuổi, nói với bức tượng của người vợ quá cố của mình:“ Mọi người đều ngạc nhiên. Trong vòng vài giây, tất cả đều tin rằng cô ấy thực sự là vợ tôi.

Bức tượng của một doanh nhân 57 tuổi và vợ của ông. .

Trong cuộc đời Madhavi, cô đã luôn mơ ước sở hữu một cơ sở kinh doanh xuất khẩu làm tóc, ông Srinivasa, người đã quyết định xây một ngôi nhà cho vợ của mình, ông đã nói chuyện với 25 nghệ sĩ nhưng không có bất kỳ ý tưởng thuyết phục nào. Tại Karnataka, anh gặp một nghệ sĩ tên là Mahesh Rangannadavaru. Sau khi nghe câu chuyện cảm động về Srinivasa, anh đã đề nghị làm một bức tượng silicon với kích thước như người thật.

Cha mẹ và hai cô con gái, ảnh: Thenewsmin. –Srinivasa đã tặng một bức ảnh của vợ họ, một năm sau bức tượng được hoàn thành và trông rất đẹp, ngay cả ông Srinivasa cũng ngạc nhiên, hiện nay bức tượng được đặt trong một công trình mới xây Trong nhà, người chồng và hai cô con gái vẫn còn sống, người chồng nói: “Đây là cách để nhấn mạnh rằng cô ấy vẫn ở đó. “Nhiều người cảm kích trước tình yêu sâu đậm và thủy chung của vị doanh nhân này. – – Bảo Nhiên (Theo Thenewsmin)

Leave a Reply

Your email address will not be published.