Rất khó để cô gái này vượt qua Tết Nguyên đán

Home / Tổ ấm / Rất khó để cô gái này vượt qua Tết Nguyên đán

Tết Nguyên Đán là một ngày lễ tuyệt vời. Điều này cho thấy mùa xuân ở đây và một mùa gieo hạt mới sắp bắt đầu. Đây cũng là lúc mọi người bắt đầu nghĩ về việc thiết lập các mối quan hệ mới và thậm chí kết hôn.

Trong văn hóa truyền thống Trung Quốc, hôn nhân luôn là một vấn đề lớn, không được đánh giá thấp. Những người gần 30 tuổi mà vẫn “độc thân” được coi là “bom gia đình”.

Đặc biệt là phụ nữ, những người được coi là “quá muộn” thường phải cố gắng vượt qua áp lực này. Có người đã chi hàng ngàn đô la để thuê bạn trai về nhà đón năm mới.

Nhiều cô gái Trung Quốc đôi khi bỏ ra hàng ngàn đô la để thuê bạn trai giả về nhà. Tết. Sui Wei, 29 tuổi, được thuê để đóng vai một người bạn trai là một phụ nữ độc thân và cha mẹ cô đã hối thúc cô kết hôn. Nếu cô cảm thấy bạn trai không đủ sức xua tan những nghi ngờ và lo lắng của bố mẹ, Sui Wei sẵn sàng đóng vai chồng.

“Tôi đã tính tiền thuê nhà từ 140 đô la Mỹ đến 1.400 đô la Mỹ. Trong bữa tiệc tại nhà năm mới, bạn trai tôi nói:” Sui Wei nói với tờ Thời báo Tài chính. “Đối với nhân viên văn phòng bình thường, giá của tôi rất rẻ. Đối với một phụ nữ thực sự giàu có, tôi nói:” Wei thừa nhận rằng anh ta cũng sẵn sàng tham gia các chuyến đi chơi trong ngày Valentine. Cung cấp dịch vụ cho phụ nữ buồn chán, ngay cả những người có nhu cầu thể chất. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, anh ta có thể nhận thêm $ 600 đến $ 4.000. Wei Wei thừa nhận trong một quảng cáo cung cấp dịch vụ trên Taobao rằng anh kiếm được gần 10.000 đô la Mỹ mỗi tháng từ dịch vụ này.

Một người nhận dịch vụ bạn trai khác, Zhihao, 30 tuổi, nói rằng Tết Nguyên đán là khi anh ta làm việc để kiếm tiền. Nhận thu nhập lớn ngay lập tức. Anh thậm chí còn tin rằng dịch vụ này sẽ mang đến một năm mới thú vị hơn cho các bậc cha mẹ.

“Nó rất tiết kiệm chi phí. Nhiều cô gái độc thân đến với chúng tôi. Đó chỉ là một chuyến đi thú vị, bạn có thể giúp giải quyết vấn đề, và sau đó lấy số tiền còn lại là công bằng”, ông Zi nói.

Zi là một người nhập cư từ Bắc Kinh và tự hào tuyên bố dịch vụ bạn trai giả của mình: “Vào đêm giao thừa, tôi đã chuẩn bị quà cho khách hàng và cha mẹ. Tôi cũng giúp mọi người giải quyết vấn đề của họ. Tôi cũng kiếm được Tiền. “Mặc dù không có số liệu thống kê chính thức để thuê dịch vụ đối tác, bạn gái giả không bao giờ có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. cao hơn Điều này có thể được giải thích bởi thực tế là năm 2015, độ tuổi trung bình của các bé gái đạt 30 tuổi. Đây là độ tuổi kết hôn cao nhất đối với phụ nữ Trung Quốc. Đồng thời, để đáp ứng chính sách một con, phá thai và lựa chọn giới tính thai nhi đã cho phép Trung Quốc có hơn 20 triệu đàn ông dưới 30 tuổi.

Các cô gái đang chịu áp lực phản đối “Ảnh: Tin tức.” Trong một cuộc phỏng vấn với nhà bình luận xã hội có trụ sở tại Bắc Kinh SBS, Yolanda Wang nói rằng áp lực đến từ các vấn đề, như áp lực kinh tế và sự đồi trụy xã hội của phụ nữ cao tuổi vẫn còn độc thân .

“Người Trung Quốc đánh giá cao giá trị của người khác. Nếu bạn giỏi, tại sao bạn muốn độc thân và sống một mình? Tôi nghĩ rằng việc những người trẻ tuổi thuê bạn trai và bạn gái giả về quê của họ thực sự là những người nước ngoài nhìn thấy và ngừng nói về họ. “Wang nói.” Chính trị một con khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Họ già khi con chưa cưới. Các chuyên gia nói thêm: “Nếu những đứa trẻ kết hôn sớm, chúng sẽ tin rằng chúng sẽ được tin tưởng nhiều hơn.” – Người Trung Quốc có xu hướng chọn những người vợ ít học. Nhưng bây giờ, phụ nữ có nhiều cơ hội hơn để học hỏi và tiến bộ, và nhiều phụ nữ cao cấp hơn.

Huang Mei, 28 tuổi, một sinh viên tiến sĩ ở London, vừa trở về nhà để chào đón năm mới, nói: “Bà tôi rất lo lắng rằng tôi vẫn còn độc thân. Tôi có bốn người dì rất muốn cặp với tôi. Huang nói thêm: “

” Hẹn hò của người Trung Quốc có nghĩa là tất cả các thành viên gia đình và người thân ở trên cùng một cây cầu, mục đích là để giúp bạn chiến đấu ngay lập tức. Cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất được công bố bởi 163.com cho thấy 57% Phụ nữ bị buộc phải lên kế hoạch rõ ràng. Họ sẽ kết hôn trong năm nay.

Bị ảnh hưởng bởi chấyTheo như một đứa trẻ, ở Trung Quốc, có 20 triệu nam giới ở Trung Quốc có giới tính thai nhi dưới 30 tuổi, và một số lượng lớn phụ nữ dưới 30 tuổi bị coi là ngu ngốc. Ảnh: Tin tức .

Để đối phó với áp lực hôn nhân do gia đình, cha mẹ và người thân gây ra, một nhóm bạn đã thuê một quảng cáo với giá 6.000 đô la và ở lại. Nhiều người đến nhà ga. Tàu điện ngầm Bắc Kinh. – Tấm poster cho thấy một cô gái hoạt hình trẻ mỉm cười và nói: “Cha mẹ đừng lo lắng. Đây là một thế giới rộng lớn. Có nhiều cách sống. Người độc thân cũng có thể sống một cuộc sống rất hạnh phúc.”

Ngay từ đầu, thiết kế đã khó khăn hơn, và thậm chí khó khăn thậm chí bị từ chối. Tấm áp phích cho thấy một cô gái với mái tóc màu xanh, khuôn mặt giận dữ và khoanh tay theo hình chữ X. Ngoài ra còn có một dấu gạch chéo dưới chữ “bihun” (nụ hôn) dưới áo phông của cô gái.

Trong một cuộc phỏng vấn, một thành viên của nhóm cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng áp lực đang gia tăng. Mọi thứ đang xấu đi. Vì vậy, chúng tôi đang cầu xin trên bảng quảng cáo của ga tàu điện ngầm. Nhiều người sẽ thấy và có thể không Đừng nghĩ về điều đó. “

Baoren (theo báo cáo tin tức và điện báo)

Leave a Reply

Your email address will not be published.