Tòa nhà đẹp nhất Hà Nội với hàng triệu đô la trang trí nội thất

Home / Bất động sản / Tòa nhà đẹp nhất Hà Nội với hàng triệu đô la trang trí nội thất

Các nhà đầu tư vào dự án Trung tâm Lotte Hà Nội đã ký hợp đồng cung cấp đồ nội thất cao cấp với EuroStyle. Do đó, tất cả các thiết bị trong nhà của Trung tâm Lotte tại Hà Nội được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, như vòi hoa sen THG (Pháp) và Dornbracht (Đức), phòng tắm Kaldewei (Đức), sứ Kohler. (Hoa Kỳ). Tổng giá trị ước tính lên tới hàng triệu đô la. Thiết bị phòng tắm của dự án này được chia thành 3 bộ dụng cụ cơ bản, trong đó bộ sản phẩm do EuroStyle cung cấp có tổng giá trị cao nhất.

Doanh nhân đã chọn một loạt sản phẩm thanh lịch và sang trọng có thể thể hiện tòa nhà cao thứ hai tại Việt Nam. Vòi của thương hiệu THG được làm từ chất liệu pha lê Lalique, rất ấn tượng và tinh tế. .

Sự kết hợp hoàn hảo giữa vàng 24 cara và pha lê Dawn cộng hưởng với nghệ thuật Pháp và mang lại cảm giác sang trọng. Và không gian phòng tắm cao cấp sang trọng.

Chìm gốm Kohler – Được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, nó nổi tiếng trên toàn thế giới về đổi mới thiết kế và đổi mới công nghệ.

Hầu như bồn tắm của mọi căn hộ đều đến từ một thương hiệu Đức 100 tuổi, Kaldewei. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sử dụng men thép 3,5 mm để tạo độ bền.

Hệ thống vòi ở Dornbracht, Đức có lịch sử hơn 60 năm trong lĩnh vực phòng tắm cao cấp. Thiết kế các sản phẩm đa diện với bề mặt đa giác, chẳng hạn như các tinh thể quý giá phức tạp, có thể phản chiếu rất nhiều ánh sáng, màu sắc và ý tưởng kiến ​​trúc. EuroStyle cam kết cung cấp sản phẩm cho toàn bộ dự án đúng thời gian và vào cuối năm 2014 theo kế hoạch. EuroStyle là một trong những nhà cung cấp nội thất phòng tắm cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, kết hợp hơn 15 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, như THG-France, Effegibi-Italy, SICIS-Italy …

Văn Hữu

Leave a Reply

Your email address will not be published.