Sự khác biệt giữa một cô gái gợi cảm và một cô gái xinh đẹp

Home / Tổ ấm / Sự khác biệt giữa một cô gái gợi cảm và một cô gái xinh đẹp

Phóng viên về vấn đề gia đình Lauren Martin mới đây đã xuất bản một bài viết về sự khác biệt giữa những cô gái gợi cảm và những cô gái xinh đẹp trong Elite Daily, và nhận được những bình luận khác nhau.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn thường nghe thấy những cuộc trò chuyện giữa nam và nữ. Họ sử dụng các tính từ như cong, thon, dễ thương, sắc sảo, quyến rũ, mềm mại, gợi cảm và cá tính để mô tả phụ nữ … Có nhiều khía cạnh khác nhau của chiến đấu. Chú ý đến ngoại hình chứ không phải phụ nữ. Một số người trong số họ sẽ bị mê hoặc bởi mái tóc của phụ nữ đi qua, bộ ngực đầy đặn, bộ ngực lớn. Họ được lập trình để tin rằng bất kỳ người phụ nữ nào có thân hình săn chắc và bộ ngực đầy đặn đều hấp dẫn.

Họ không nhận ra rằng khi trang điểm được nhuộm trên gối và những lọn tóc được kéo dài, sức nóng sẽ không kéo dài hơn nửa đêm. Mùi nước hoa biến mất, và quần của anh ta cởi ra. Họ thường nghĩ về loại trang phục nào họ muốn mặc – phụ nữ mặc áo len hoặc váy rõ ràng khiến mọi người đàn ông đứng lên? Mặc quần áo sẽ làm cho làn da của bạn đẹp hay thoải mái? Bạn có nghĩ rằng khi bạn là phụ nữ, bạn phải chấp nhận tiêu chuẩn này, nếu không bạn sẽ trở nên mờ nhạt trong đám đông.

Nhưng thực tế không phải là một phụ nữ gợi cảm, một phụ nữ xinh đẹp là ai?

Nhìn gợi cảm từ xa, vẻ đẹp phải được nhìn từ khoảng cách gần

Từ ngoại hình, vẻ đẹp là niềm vui

qua trang điểm, khuôn mặt trần trụi của bạn thật đẹp

gợi cảm là ngoại hình , Vẻ đẹp là sâu sắc nhất

sự nhạy cảm là cách cô ấy nói, vẻ đẹp là cách cô ấy nói

sự nhạy cảm là một sức hút mạnh mẽ, vẻ đẹp là một tâm hồn mạnh mẽ – trẻ trung gợi cảm, vẻ đẹp luôn trẻ trung- -Sự nhạy cảm là truyền thống, vẻ đẹp là độc nhất

sự nhạy cảm là một đêm của tình yêu, vẻ đẹp là một đêm của chứng mất ngủ

gợi cảm là một kiểu tồn tại, vẻ đẹp là trong đôi mắt của tình yêu

gợi cảm là sắc sảo Đúng vậy, vẻ đẹp thật ngây thơ – khoảnh khắc khi cô cúi xuống, vẻ đẹp là khi cô bị bụi nhà bếp che phủ – sự nhạy cảm là gợi cảm, vẻ đẹp rõ ràng – sự nhạy cảm bị uốn cong, vẻ đẹp là Theo cách riêng của mình, anh nhận ra rằng mùi hương là thông tin, vẻ đẹp là bức thư tình

sự nhạy cảm là vẻ bề ngoài, vẻ đẹp là phụ nữ, cơ thể và tâm hồn. -B áo Nhốt (theo Elited Daily)

Leave a Reply

Your email address will not be published.