Khu chung cư E.Home Khang Điền

Home / Bất động sản / Khu chung cư E.Home Khang Điền

E.Home có diện tích 3 ha, không chỉ cho các tòa nhà chung cư, mà còn cho việc xây dựng đồng thời cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội, như công viên xanh, nhà cộng đồng, nhà trẻ, câu lạc bộ, nhà ga …

E.Home-East Dự án Saigon 1 là sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm E.Home hướng đến khách hàng có thu nhập trung bình và ổn định. Dự án tập trung vào ba đặc điểm: giá cả hợp lý, môi trường sống xanh và tiện nghi căn hộ.

Có ba tòa nhà, mỗi tòa nhà bao gồm 5,5 tầng, chưa kể đến các gác xép và gác xép, được xây dựng trên 10.253 mẫu đất. Mỗi khối bao gồm khoảng 300 đến 400 căn hộ, trung bình của mỗi căn hộ Diện tích bề mặt là 50 đến 60 mét vuông, bao gồm hai phòng ngủ, và giá dao động từ 50 đến 600 triệu đồng. Phối cảnh dự án E.Home Quận 9 Ảnh: Nam Long (Nam Long)

E.Home-East Saigon 1 có lợi thế là nằm trên đường cao tốc Đỗ Xuân Hợp và Đường Dương Hội. Nó rất tiện lợi. South Point .

Dự án nằm sát các trục đường chính trong khu kinh tế chính ở phía đông nam. Những con đường chính này đã được chính phủ triển khai, như: Đường vành đai; Đường Đông Tây; Đường hầm Thứ Năm, Thành phố Hồ Chí Minh-Long Khánh-Dau. Chỉ mất chưa đầy bảy giờ từ khu dân cư mới đến trung tâm của quận đầu tiên, và chưa đầy nửa giờ đến khu đô thị mới Nam Sài Gòn ở quận thứ bảy và các khu công nghiệp Songdan, Lintru và Duke vào thứ năm.

Các cơ sở đầu tư và tiện lợi do chủ sở hữu tòa nhà đầu tư bao gồm thang máy, tàu điện ngầm, xử lý nước thải, hệ thống chữa cháy tại chỗ, truyền hình cáp, điện thoại trong khu vực và các dịch vụ công cộng toàn diện như dịch vụ công cộng. Công viên xanh, cửa hàng tiện lợi, phòng khám toàn diện, câu lạc bộ cộng đồng …

Khách hàng có thể mua căn hộ thông qua các khoản vay và trả góp theo tiến độ xây dựng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.