Đứa trẻ xấu hổ chăm sóc bản thân và người mẹ giảm 270 kg

Home / Tổ ấm / Đứa trẻ xấu hổ chăm sóc bản thân và người mẹ giảm 270 kg

Mila Clark, 51 tuổi, nặng 340 kg ở Fayetteville, Tennessee. Do sự dạy dỗ của mẹ cô không tốt, Mira đã béo lên từ khi còn nhỏ – luôn thể hiện tình yêu của mình với cô thông qua việc cho ăn. Trong đám cưới, cô nặng 160 kg. Sau khi sinh con, việc sinh nở của cô tăng lên đáng kể, vì vậy cô không thể sinh con một cách tự nhiên. Cô và chồng nhận thêm bốn đứa con. Mira không thể rời đi trong nhiều năm vì mang thai. Ảnh: TLC .

Ở tuổi 32, chân cô bị sưng và không đi lại được. Cô vẫn bất động cho đến năm 49 tuổi. “Tôi bị mắc kẹt trong 4 bức tường trong hơn 2 năm và tôi không thể đứng dậy cùng một lúc. Điều duy nhất cô ấy có thể làm là ăn và ngủ một mình. Cô ấy nói:” Điều này thật đáng xấu hổ. Bạn không nên chăm sóc tôi ở tuổi của họ. “-Mrs. Mila kết hôn với chồng và không quan tâm đến cân nặng, mặc dù ngày đó cô ấy rất béo. Ảnh: Meaww .

Năm 2017, Milla đã liên lạc với một chuyên gia giảm cân. Chuyên gia đã dạy cô ăn thực phẩm tốt cho sức khỏe, nếu có thể. Nếu khắc phục được, cần phải phẫu thuật. Trong giai đoạn này, chồng cô qua đời vì một cơn đau tim. Cô trở nên lo lắng hơn vì không thể ra khỏi giường để nhìn mặt chồng. Cô đã khuyến khích các con và người mẹ quyết định giảm cân .—

Kết quả là chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt đã giúp cô giảm được 45 kg. Sau đó, các bác sĩ bắt đầu loại bỏ phù bạch huyết ở chân, khiến nó đứng dậy và cuối cùng giảm cân. Cô đã ném tổng cộng 270 kg, và giờ chỉ nặng 70 kg. : TLC .

Hiện tại, Milla rất tự tin và bắt đầu tham gia các hoạt động ngoài trời như chèo thuyền, và thậm chí còn đưa 3 đứa con của mình đi hẹn hò .

Bảo Nhiên (Theo Meaww)

Leave a Reply

Your email address will not be published.