Cặp song sinh tái hợp sau 43 năm

Home / Tổ ấm / Cặp song sinh tái hợp sau 43 năm

Đó là một đêm mùa hè năm 1977. Trong giông bão, đôi khi sét ngang và dọc chiếu sáng bầu trời. Sấm sét nổ tung, mưa lớn và gió mạnh rải rác một góc mái tranh, nhưng Fan Xilian không để ý. Người phụ nữ khỏa thân này đã vội vã đến phòng cấp cứu cùng chồng mưa và gió. Trong nhà, chỉ có 5 đứa trẻ trốn dưới gầm giường. Người hàng xóm đã ném một quả bưởi một cách không thương tiếc, và người anh em đã tước đi thế hệ trẻ của đôi mắt tham lam của họ.

Ông bố 5 tuổi, ông Trần Văn Trang, mắc một vấn đề nghiêm trọng về dạ dày và thường nghĩ rằng mình “thất bại”. Người mẹ đã chèo một mình trên đàn, nhưng chồng cô không thể bảo vệ được. Cuối cùng, cô phải bán nhà để trả chi phí y tế cho chồng. Cả gia đình rời khỏi nhà của Kim Jong và Haiyang tại Langshun.

Ông Dong và vợ, bà Liên và các con Truen, Qing, Canh và Ty (từ trái sang phải). Tại Haiyang, cô sinh được 5 người con và sau khi đến Langsong, cô có thêm 2 đứa con. Nhiếp ảnh: Phan Dương. -Là đường, họ năn nỉ. Bảy thành viên gia đình vật lộn, đôi khi có mái hiên và nhà ga. Cuối năm, ông Trang phải chịu cái chết đau đớn nhất tại nhà ga Bắc Ninh. Thấy gia đình khốn khổ, nhiều người đề nghị bà Lian để con mình nhận nuôi những đứa trẻ khác. Cô nghĩ, hãy để tôi đi, nhưng ít nhất “theo người ta vẫn có cơm để ăn, nhưng họ sống hôm nay và chết vào ngày mai”. Sau đó, cô quyết định cho cặp song sinh của mình, người mà họ gọi là Thanh-Cảnh, để kiếm tiền chữa bệnh cho chồng. Người mẹ cẩn thận ghi lại địa chỉ để có thể tìm thấy nó sau này. Ngoài việc sinh đôi, những đứa trẻ thứ hai và thứ năm cũng được gửi đến những con trâu và được thuê để tìm thức ăn. Không có giấy tờ, họ lang thang và kiếm sống. Bạn không thể nhìn thấy mẹ, cha, anh trai, nhưng một người phụ nữ lạ. Khóc, anh đã no, tắm nước nóng, và thay một bộ đồ mới. Kể từ đó, Canh đã đưa bố mẹ nuôi của mình đi cùng bố mẹ mới ở Tiandu, thành phố Tân Bắc, cách ga Bắc Ninh 12 km.

Cha mẹ nuôi của Canh đã kết hôn được 11 năm và không có con. Cha anh từng làm việc trong quân đội, nên tình hình tài chính của anh rất tốt, Cảnh đã chán ngấy với thức ăn và ăn mặc ấm áp đến trường. Đáng ngạc nhiên, sau khi nhận nuôi, người mẹ bất ngờ sinh ba đứa con. Chồng cô không làm việc ở nhà, cô làm việc chăm chỉ để nuôi bốn đứa con khó khăn. Cô phải đến ga Futai (Haiyang) để tìm gia đình thực sự của Cảnh. Sau khi đến đây, dân làng chỉ thông báo cho cô biết gia đình của cặp vợ chồng Trần Quốc Lộ sống ở Phúc Thành (Phnom Penh, Hải Dương). Cô cũng mất con.

Sau khi A đến, người mẹ nuôi rất ngạc nhiên khi thấy đứa trẻ. Gia đình anh Lôi rất giống với Cảnh. Nghĩ rằng đây là người thân và gia đình của mình, cô rời khỏi nơi cư trú. Đêm đó, từ gia đình của ông Lu và vợ, họ đi làm về và biết rằng họ đã mất con. Họ không thể ngủ được. Họ chuẩn bị đồ đạc vào ban đêm và đến Bắc Ninh vào sáng sớm. Thấy Cảnh là đứa con thất lạc của chính mình, mẹ cô đã từ chối rời xa cô trong nhiều năm, vì vậy cô đã chào đón cô. Lúc này, Canh vừa tròn 17 tuổi và đang học lớp 11.

Sau khi về đến nhà, anh biết mình không phải là con của họ. Con trai của họ đang xem bóng đá và bị lạc trong khi chơi trốn tìm với chú của mình, vì vậy không giống như Cảnh nuôi, anh ta bị lạc. Nhưng vì gia đình quá đẹp và tràn đầy tình yêu nên anh ở lại. Sau khi trưởng thành, cha mẹ nuôi thứ hai của anh đã kết hôn và xây dựng những ngôi nhà như anh chị em.

Cuộc sống của Cảnh lại hỗn loạn vào khoảng 30 tuổi. Vợ chồng cãi nhau và không thể sống chung khi ly hôn. Lúc này, Cảnh đã ở với gia đình nuôi thứ hai được hơn 20 năm. Sau sự kiện, gia đình cô chuyển vào Nam. Chàng trai trẻ này sống bằng nghề mộc và vẽ tranh. Làm việc vào ban ngày và ở một mình vào ban đêm. Ở tuổi 38, anh có mối quan hệ mới với một người phụ nữ đến từ Thái Bình.

Bà Phạm Thị Luyên của vợ Cảnh chia sẻ: “Nỗi buồn không có người thân xuất hiện trên khuôn mặt anh ấy. Thỉnh thoảng tôi nhìn chồng, cơ thể tôi ở đó, nhưng tâm hồn tôi không còn nữa.” Cô khuyến khích chồng quay về cội nguồn của mình bằng cách viết chương trình. Dường như không có sự chia ly.

Cảnh và vợ đã đến Sapa vào giữa tháng 6 năm 2020 sau cuộc hội ngộ của họ. Họ đến thăm hai anh em đã định cư ở đây. Ảnh: Mọi người cung cấp.

Sau khi ở Lạng Sơn khoảng mười năm, gia đình ông Đồng trở về quê hương. Trong thời gian này, họ giữ liên lạc với gia đình nuôi. Khi đứa trẻ lớn lên, quay về với gia đình.

“Chỉ có hainh, tôi trấn an bọn trẻ ngày hôm đó vì tôi có một tài liệu hứa và một địa chỉ đầy đủ. Nhưng năm sau, tôi quay lại thăm và thấy rằng địa chỉ của tôi đã sai. “Liên nói, hiện 74 tuổi.

Hàng năm, Liên trở về Trạm Beining từ xã đến xã. Tìm kiếm Cảnh. Khi con trai lớn của anh ấy đã trưởng thành, anh ấy tìm cha mẹ thay.” Từ 17 đến 30 tuổi, tôi Tôi thường tìm thấy bạn. “Suy nghĩ tôi không biết bạn đang ở đâu, bạn bị bệnh như thế nào, sống hay chết vì chuột rút”, Trần Văn Trường, 52 tuổi, nói. -Ông Trần Văn Thành chia sẻ giọt máu với Cảnh. Ngoài ra, khi anh 25 tuổi, anh được cha mẹ chấp nhận và tham gia vào nghiên cứu này. “Bên cạnh việc được nhận nuôi, tôi cũng trải qua nỗi buồn và tôi cũng nghĩ bạn. Đôi khi tôi bị bệnh và tôi nghĩ anh trai tôi cũng bị bệnh. Nhưng tại sao tôi lại được phép trở về với gia đình, nhưng bạn không thể?” –

– Mùa hè năm 2019, anh Trường kêu gọi tất cả anh em về nhà, quyết tâm tìm một khung cảnh độc đáo. Tại trạm Beining, mọi người đều đi trên cùng một con đường. Hôm đó, từ sáng đến tối, mưa to, và bốn anh em vẫn mưa.

Buổi chiều, anh Trường nhận được cuộc gọi từ người anh thứ hai. Một người tương tự như Canh đã được tìm thấy. “Không có sự tập trung nào ở khu vực cầu Bồ Sơn. Nhưng người này không có cùng đặc điểm.

Ngày hôm sau, họ tiếp tục rời đi. Giống như nhiều lần, họ vẫn không có thư từ Cảnh hoặc gia đình nuôi.

Il Thanh (Trái) và anh Cảnh (Phải) Gia đình đang lên kế hoạch sắp xếp lại cuộc hôn nhân cho Cảnh và vợ để bù đắp một phần cho sự thiếu thốn mà anh phải chịu. Ngoài việc kiếm sống, gia đình cũng đã yêu cầu “. Một bức thư đã được gửi đến dự án “Không bao giờ tách rời”. Sau khi các em không có tin tức gì trong nhiều năm, dự án gần đây đã gọi cho gia đình cô Liên để xác minh thông tin. Điện thoại di động bị mất và chuyển đến Thái Bình để sinh sống. Những người trong chương trình không thể liên lạc và gần đây họ không thể liên lạc với anh ấy.

Sau khi nghe tin anh ấy được đoàn tụ với gia đình, Cảnh rất vui vì anh ấy không thể ngủ được, nhưng lần này anh ấy đã thú nhận sai. Nếu anh ta không được xét nghiệm máu, anh ta nhất quyết không tham gia ghi âm. Khi tất cả các dữ liệu trùng khớp, việc thực hiện chương trình sẽ không tạo ra DNA, nhưng vì anh ta yêu Cảnh, họ đã không khuất phục được ước muốn của mình. Kết quả là, đứa con trai lang thang đã ở tuổi 43. Sau đó đoàn tụ với cha mẹ của anh chị em.

Đầu tháng 6, anh Cảnh và vợ rời khỏi gia đình bà Liên Thôi Thái Bình. Khởi hành từ Hải Dương và bay về Sài Gòn để chuẩn bị cho ngày đoàn tụ. Có 43 năm lời nói. Nói, nhưng lần duy nhất chúng tôi gặp nhau là nước mắt, nụ cười và những cái ôm thật chặt.

Nhớ lại khoảnh khắc tôi gặp một người như tôi trong phòng thu, Canh nói: “Tôi rất ngạc nhiên. Điểm đó là chóng mặt, hạnh phúc, và trái tim tôi đang chạy đua. Nếu tôi biết có cặp song sinh, tôi sẽ ngừng yêu cầu tình dục. DNA. “

Hơn một tháng sau khi đoàn tụ, Kann đã cười suốt 48 năm. Cuộc sống của anh ấy. Hầu hết thời gian, anh ấy ở với bố mẹ ở Haiyang để thăm anh em sống ở thành phố Beijiang, Sabah.- — So với anh em sinh đôi của anh Cảnh, những người họ hàng khác cũng tìm thấy sự kết nối gần gũi hơn. Họ ăn uống một cách hài hước, chia sẻ sở thích ăn kiêng, thích tắm dưới sông, ngủ cùng nhau và trải qua những cơn đau đầu tương tự và Chảy nước mũi.

“Khi tôi gặp lần đầu tiên, cha dượng tôi đã lầm tưởng tôi là con trai. Mẹ chồng, “Cảnh nói với một nụ cười.” “Vợ tôi vỗ vai tôi vì nghĩ đó là chồng tôi”, Thanh tiếp tục cười.

Pan Duong

vợ chồng Trần Văn Tràng và bà Phạm Thị Liên đã sinh tổng cộng 7 người con, trong đó có 6 trai và 1 gái. Hiện tại, 6 bé trai đã trở về với gia đình. Đặc biệt, con gái Trần Thị Nhân đang ở ga Lin ở Bắc Ninh (Lim Station) được một gia đình nhận nuôi. Trong vài năm qua, chị Liên và chồng luôn đi du lịch với Nhân. Khoảng 20 năm trước, Nhân kết hôn với một người chồng nghiện ngập, nên sau đó, chị chán. Wuying. Gia đình của Lian đã đến địa chỉ cũ nhiều lần và hỏi, nhưng vẫn không thể tìm thấy nó. Bây giờ, mong muốn duy nhất của họ là tìm được cô gái.

Leave a Reply

Your email address will not be published.