Cuộc phiêu lưu nửa đêm trong 2 năm tìm bà

Home / Tổ ấm / Cuộc phiêu lưu nửa đêm trong 2 năm tìm bà

Vào khoảng 1 giờ sáng ngày 16 tháng 9, tại Liêu Ninh (Đại Liên), nhân viên bảo vệ Trương Tiên Phú đang làm nhiệm vụ thì bất ngờ nhìn thấy một bóng người nhỏ bé màu trắng đang rên rỉ trước cửa sổ. Anh nhanh chóng nhìn và thấy một cậu bé khoảng 2 tuổi, mặc áo phông, tã, chân trần và giày.

Trương Tiến Phú vội vàng chở em bé đến khu dân cư để tìm người nhà, nhưng không tìm thấy chiếc nhẫn. . Gặp ai. Vì anh không biết mình sống ở sân nào, cuối cùng anh đã gửi anh đến phòng tiện ích. Ông Pu nói: “Với một đứa bé đang khóc, nhất quyết phải đưa bà ngoại. Hiện tại, chúng tôi chỉ cần báo cảnh sát.” Cô đi tìm thang máy kim loại phế liệu hai năm tuổi. Tìm thấy. Ảnh: Sina.com

Lúc 1:40 ‘, ông Trin, một người dân, nhanh chóng tuyên bố rằng ông đang tìm con. Sau khi cảnh sát xác nhận đăng ký hộ khẩu, đứa bé được giao lại cho ông Trin để trở về. Bà ngoại Kong Hong nói với báo Sina: “Cháu tôi mới 28 tháng tuổi. Tôi thường đi tìm kim loại phế liệu. Mỗi sáng, tôi thấy cháu ngủ ngon, nên tôi đến cửa hàng. Lấy một chậu hoa gần đó. Thật bất ngờ, khi cháu gái tôi thức dậy, tôi đã không nhìn thấy cô ấy, vì vậy tôi đã ra ngoài để tìm kiếm. ”

– Camera an ninh trong khu vực cho thấy chính cậu bé đã đẩy thang máy từ tầng 15 lên tầng 5. , Anh ta thấy rằng đó là sai, và sau đó quay trở lại tầng 4. Tuy nhiên, sau khi xuống tầng 4, điều đó không tốt, em bé tiếp tục quay lại và đẩy lên tầng một. Anh ra khỏi hồ trong căn hộ và đi ra khỏi tòa nhà khoảng 300m. Toàn bộ quá trình khiến anh không lo lắng. Sau khi xem toàn bộ video, mọi người đều toát mồ hôi. May mắn thay, người được bảo vệ bởi an ninh Đứa trẻ nhanh chóng tìm thấy nó và đặt nó theo thứ tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published.