Người mẹ 48 tuổi đã phá thai và sinh con sau 18 tuổi.

Home / Tổ ấm / Người mẹ 48 tuổi đã phá thai và sinh con sau 18 tuổi.

Louis Warnerford ở Wiltshire, Anh, mắc một căn bệnh hiếm gặp. Chính cơ thể anh ta thường tạo ra “tế bào giết người” cản trở và phá hủy sự phát triển của phôi thai. Trong gần 20 năm, Louise và chồng Mark đã chi khoảng 80.000 bảng Anh (khoảng 2,4 tỷ đô la Mỹ) cho IVF, nhưng vẫn thất bại 18 lần. Bác sĩ nói rằng cứ sau 14 tuần siêu âm, tim thai nhi sẽ không nhìn thấy được. Tôi tiếp tục hy vọng, tôi cảm thấy tuyệt vọng. Tôi khóc mỗi khi tôi sảy thai. “Mirror.

Chị Louise vui vẻ chào đón đứa con đầu lòng 47 tuổi của mình. Ảnh: Le Miroir.

Năm 2010, sau gần hai thập kỷ cố gắng sinh con. Sau khi thất bại, cặp vợ chồng quyết định rời đi và từ bỏ việc sinh IVF. Tuy nhiên, Louise vẫn lo lắng về mong muốn có con.

“Năm 2014, tôi nói với chồng rằng tôi muốn thử sinh con. Trước khi tôi 50 tuổi, bọn trẻ lại đến. Ông chấp nhận, “bà mẹ 48 tuổi nói.

Lần này, thay vì được thụ tinh ở Anh, cặp vợ chồng đã đến Prague ở Cộng hòa Séc để yêu cầu phôi thai. Joey cũng đến khi Louise phát hiện ra mình có thai. Gặp anh chị em của mình, nhưng cũng như những lần khác, cô luôn sống trong tình trạng sợ mất con lần nữa. May mắn thay, điều này chưa bao giờ xảy ra. Ảnh: The Mirror .

Young William Yin Vấn đề sức khỏe được sinh ra vào tháng 6 năm 2016 ở tuổi 37 tuần, nhau thai Louise, cặp vợ chồng ôm lấy đứa trẻ được chờ đợi từ lâu và rơi nước mắt. Louise nói: chúng tôi luôn muốn cứu một đứa trẻ và đã tiết kiệm tiền trong nhiều năm. , Sau này trở thành hiện thực. Thật vậy, anh ấy là tất cả đối với tôi. Cuộc sống thật khó khăn, chúng tôi cũng cố gắng cung cấp mọi thứ cho trẻ em. “-Moc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.