Người đàn ông trèo lên một tòa nhà giống như con nhện để cứu mẹ mình

Home / Tổ ấm / Người đàn ông trèo lên một tòa nhà giống như con nhện để cứu mẹ mình

Người đàn ông được xác định là Jermaine 35 tuổi. Tối thứ Năm tuần trước, anh nhận được một cuộc gọi từ chị gái mình, nói rằng tòa nhà chung cư 19 tầng của mẹ anh ở West Philadelphia đã bị thiêu rụi và cô không thể trốn thoát. Vội vã đến hiện trường. Anh ta đi đến trước cửa tòa nhà nhưng bị cảnh sát bắt giữ. Vì cô bị ốm, đi lại khó khăn và gần như nằm trên giường, nếu nó bốc cháy, cô cần sự giúp đỡ, vì vậy Jermaine quyết định tự mình giải quyết vấn đề.

– Cô ấy có một chút đau ở hông ngày hôm đó, nhưng Jermaine rất phấn khích đến nỗi cô ấy trèo lên ban công có hàng rào như một con nhện. Jermaine sống ở đây với mẹ, vì vậy anh biết cách di chuyển giữa các ban công.

Jermaine đứng dậy như một con nhện để cứu mẹ mình. Ảnh: CNN .

“Khi tôi leo lên sàn và ở điểm cao nhất của ban công ở tầng đó, tôi nắm lấy cạnh của tầng trên. Sau đó, khi tôi đứng trên cạnh đó, tôi có thể lên Jermaine giải thích: “Tôi cần đến căn hộ ở tầng 15. Không có gì có thể ngăn tôi vì mẹ là mẹ tôi.” Jermaine nói. Với truyền thông địa phương. Jermaine nói rằng anh lo lắng cho sự an toàn của mẹ anh chứ không phải của anh. Jermaine nói rằng khi anh đến căn hộ của mẹ mẹ, anh ấy không ngạc nhiên với những gì tôi đã làm cho cô ấy. Cô ấy biết rằng tôi sẽ vượt qua mọi thứ vì cô ấy. Vì ngọn lửa đã được kiểm soát, anh ấy có thể yên tâm. Cô sẽ ở trong ngôi nhà này. Ảnh: CNN .

Jermaine xuống xe cũng dễ như lên xe. Anh ta nghĩ rằng anh ta sẽ bị bắt khi ra khỏi xe. Tuy nhiên, một cảnh sát chỉ nói rằng nếu anh ta không đi, anh ta nên đi tù. “Anh ấy hiểu hoàn cảnh của tôi. Khi mẹ bạn ở đó, bạn nghĩ rằng cô ấy sẽ chết – bạn sẽ cố gắng hết sức”, anh nói.

Đám cháy nên được gây ra bởi máy nén chất thải. Bốn người và ba lính cứu hỏa đã phải nhập viện vì hít phải khói độc.

Hoàng An (theo CNN)

Leave a Reply

Your email address will not be published.