Các bà mẹ nghỉ thai sản để đi du lịch thế giới

Home / Tổ ấm / Các bà mẹ nghỉ thai sản để đi du lịch thế giới

Vào tháng 11 năm 2014, một vài tháng sau khi sinh đứa con đầu lòng của họ, Karen Edwards, hiện 31 tuổi và chồng cô, Shaun Baynes quyết định trở thành London (Anh) Trả tiền cho một ngôi nhà thuê, đóng gói và đi du lịch. Có một cô con gái 10 tuần tuổi trên thế giới này.

Vào tháng 11 năm 2014, vài tháng sau khi đứa con đầu lòng của cô, Karen Edwards, 31 tuổi, chào đời, chồng cô Shaun Baynes quyết định mua một ngôi nhà. Tại London (Anh), đóng gói và đi du lịch khắp thế giới cùng cô con gái 10 tuần tuổi.

Họ đã đi du lịch vòng quanh thế giới trong 10 tháng tới, thăm Singapore, Úc, New Zealand, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Đài Loan và Hồng Kông. Con gái Esmé của họ giờ chỉ mới 17 tháng tuổi và đã trở thành một “du khách ba lô” thực thụ.

Họ đã đi khắp thế giới trong 10 tháng tới, thăm Singapore, Úc và New Zealand. , Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Đài Loan và Hồng Kông. Con gái Esme của họ giờ đã 17 tháng tuổi và cô đã trở thành một “du khách ba lô” thực thụ.

Trước đó, khi phát hiện ra mình có thai, y tá Karen muốn hưởng quyền của mẹ. “Hãy cùng gia đình, khám phá thế giới”. Cô đã nhiều lần thừa nhận rằng cô và chồng mình là người điên điên khi họ trở về ngôi nhà thuê của mình khi hai tuần tuổi, bán xe và lên máy bay tới New Zealand.

Trước đó, khi phát hiện ra mình có thai, y tá Karen đã hy vọng sử dụng chế độ nghỉ thai sản để “cùng gia đình và khám phá thế giới”. Cô liên tục thừa nhận rằng khi họ được vài tuần tuổi, khi họ trở về ngôi nhà thuê của mình, bán xe và lên máy bay tới New Zealand, cô và chồng đã bị điên điên.

“Sean và tôi rất đam mê du lịch.” Lịch bụi trước khi tôi mang thai, mọi người nghĩ chúng tôi thật kỳ lạ vì họ nói rằng họ sẽ lấy Esme sau khi em bé chào đời, “Karen giải thích.” “Shaun và tôi đã đúng Du lịch đầy nhiệt huyết. Karen nói: “Trước khi tôi mang bầu, bụi bặm và mọi người nghĩ chúng tôi kỳ lạ vì họ nói họ sẽ đi với Esme sau khi anh ấy chào đời.”

Chi phí đi lại của gia đình tăng thêm 10.000 bảng Anh (hơn cả 321 triệu đồng) và được tiết kiệm từ tiền nghỉ thai sản của bà Karen xông, được tiết kiệm thông qua công việc thiết kế vườn Shaun xông. Họ cũng đặt hầu hết các chuyến bay trước và sử dụng dặm để kiếm được giảm giá.

Chuyến đi của gia đình này tốn tổng cộng khoảng 10.000 bảng Anh (hơn 321 triệu đồng) và đã tiết kiệm được. Tiền trợ cấp thai sản của bà Karen, đây là khoản tiền tiết kiệm được trong công việc thiết kế vườn Shaun. Họ cũng đặt hầu hết các chuyến bay trước và sử dụng dặm để kiếm được giảm giá. Ông Sean cũng đã áp dụng một thiết kế sân vườn cho quê hương New Zealand của mình để tăng tiền tài trợ. . Họ cũng tránh các quốc gia có nguy cơ mắc bệnh sốt rét và đảm bảo tiêm chủng đầy đủ cho Esme ở Anh và New Zealand.

Ông Sean cũng chấp nhận thiết kế khu vườn ở New Zealand (quê nhà của ông) để tăng kinh phí. Họ cũng tránh các quốc gia có nguy cơ mắc bệnh sốt rét và đảm bảo rằng Esme đã được tiêm phòng ở Anh và New Zealand. Đón bộ . -Từ chuyến đi xe đạp đầu tiên của Esme đến Hội An, Việt Nam cùng mẹ (cô được mô tả là một người rất thân thiện và em bé thân yêu), cô đã ở trong vùng nước của Vịnh Mushroom ở Bali Chèo thuyền trên chiếc thuyền pha lê, hoặc chơi với kanguru ở Brisbane .

Trong phần cuối của chuyến đi, gia đình quyết định đến thăm Thái Lan và Campuchia vào phút cuối.

Sau chuyến đi, cả gia đình quyết định đến thăm Thái Lan và Campuchia vào phút cuối. .

Khi được hỏi liệu họ có sinh con thứ hai không, Karen trả lời: “Chúng tôi chưa có kế hoạch, điều đó là hoàn toàn có thể.” .

Khi được hỏi liệu sẽ có một đứa trẻ như vậy trong khi sinh. Khi đi du lịch, Karen trả lời: “Chúng tôi chưa có kế hoạch nào, nhưng điều đó là hoàn toàn có thể.” Mọi người nói rằng họ không thể đi du lịch với trẻ em, nhưng đây không phải là trường hợp. Khi tôi đưa các con, vợ tôi và tôi có thể làm bất cứ việc gì, kể cả lặn biển, nhưng chúng tôi phải chờ đến lượt vì ai đó phải chăm sóc con của chúng tôi “, cô nói. Nếu bạn có con, bạn Cô ấy không thể đi du lịch, nhưng đó không phải là trường hợp như vậy. Cô nói: Khi tôi đưa con đi cùng chồng và tôi có thể làm mọi việc, kể cả lặn biển, nhưng vì ai đó cần chăm sóc con, chúng tôi phải chờ đến vòng Chúng tôi ở đây “Cô ấy đã viết một trang. Một blog có tên Travelmadmum.com có ​​thể chia sẻ mọi thứKinh nghiệm thực tế, những câu chuyện về gia đình tôi và những lời khuyên khi đi du lịch với trẻ em.

Tôi đã viết một blog có tên Travelmadmum.com và chia sẻ tất cả những kinh nghiệm thực tế, những câu chuyện về gia đình tôi và những bí mật khi đi du lịch với trẻ em. Karen thích đi xe đạp cùng con tại Hội An, Việt Nam. Cô nói: “Tuổi thọ của Esme không dài vì chúng tôi đã tập thể dục.” Karen và các con có trải nghiệm tuyệt vời khi đi xe đạp ở Hội An, Việt Nam. Cô nói: “Tuổi thọ của Esme không dài vì chúng tôi luôn tiến về phía trước.” – Cô nói, đó là về việc khuyến khích các bậc cha mẹ thích chúng tôi tập thể dục. – “Cô ấy nói đó là về việc khuyến khích các bậc cha mẹ thích chúng tôi tập thể dục ..

— Vương Linh (Theo Metro)

Leave a Reply

Your email address will not be published.