Năm ngày sau khi chồng lấy chồng, anh biết vợ bị bệnh và chồng bỏ trốn.

Home / Tổ ấm / Năm ngày sau khi chồng lấy chồng, anh biết vợ bị bệnh và chồng bỏ trốn.

Cô Xiao Song đến từ Tế Nam (Sơn Đông) mới kết hôn được 5 ngày và cô bị cảm. Cô đã đến trung tâm y tế nơi thực hiện kiểm tra và cho thấy chỉ số máu của cô là bất thường. Xiao Song bị buộc phải đến bệnh viện cấp trên để kiểm tra thêm, nhưng từ giờ trở đi, chồng cô đã mất và anh không thể gọi. đau ốm. Ảnh: EBC .

Ở bệnh viện thượng nguồn, cô biết mình bị bệnh bạch cầu lymphocytic cấp tính. Xiao Song nói: “Kể từ ngày tôi bị ốm, tôi chưa bao giờ nhìn thấy mặt anh ấy và không thể gọi cho anh ấy. Cha dượng tôi nói rằng chúng tôi không hợp nhau.” Sau đó, Xiao Song nhanh chóng phát hiện ra rằng các tế bào gốc đã thành công. Thích nghi và cấy ghép với chi phí 250.000 RMB (hơn 800 triệu đồng). Nhưng bây giờ, đó thực sự là gánh nặng của cô khi trả hết nợ y tế.

Cô Xiao Song đã chia sẻ câu chuyện của mình với báo chí sau ca ghép tủy xương. Nhiếp ảnh: EBC .

Câu chuyện này đã được chia sẻ trên nhiều tờ báo Trung Quốc. Một số người nói rằng dù gặp phải khó khăn gì, các cặp vợ chồng nên sát cánh bên nhau, ví dụ: “chim có cánh, cây có cành”. Người chồng có nghĩa vụ chăm sóc vợ. Có người nói: “Hoặc là chăm sóc bạn với vợ hoặc ly hôn, nhưng trốn tránh không giải quyết được vấn đề gì.”

– Tuy nhiên, một số nghi phạm có thể là Xiao Song biết rằng cô bị bệnh. Tôi từng trốn tránh và kết hôn.

Bảo Tiết (theo EBC)

Leave a Reply

Your email address will not be published.