Chàng trai có biệt danh là “Thợ đào vàng” khi kết hôn hơn 45 tuổi

Home / Tổ ấm / Chàng trai có biệt danh là “Thợ đào vàng” khi kết hôn hơn 45 tuổi

Trong những ngày gần đây, cuộc hôn nhân giữa Muhammad Idris, 20 tuổi và bà Inade, 65 tuổi, đã trở thành chủ đề của làng Corowali ở tỉnh Nam Sulawesi (Indonesia).

Họ sẽ kết hôn vào ngày 24/10. Hàng ngàn người sẽ tham gia. Theo Indowarta, cặp đôi này thậm chí còn may mắn hơn khi Indrid được trồng trong đồn điền đinh hương Inade. Đồn điền Inade Lilac là đồn điền lớn nhất trong khu vực. Ảnh: Indowarta .

Mặc dù cách nhau 45 năm, bà Inade tuyên bố sẽ yêu chàng trai trẻ này và anh ta đã trở thành một cặp vợ chồng hợp pháp với anh ta. “Chúng tôi thực sự yêu nhau. Khi tôi gặp Idris, tôi có cảm giác rằng bạn sẽ là đối tác của bạn”, người góa phụ có chồng qua đời vào năm 2015.

Cô ấy cũng nói thêm rằng cô ấy rất hạnh phúc khi ở đó. ‘đã kết thúc. Hàng ngàn người, bao gồm cả các quan chức, đã tham dự đám cưới. Syaharuddin Alrif, phó chủ tịch hội đồng tỉnh Nam Sulawesi, nói: “Tôi tò mò liệu tôi có nên đến đây không.”

Do một cuộc hôn nhân kỳ lạ ở Indonesia, mọi người rúc vào nhau. Ảnh: Indowarta .

Mọi người có nhiều ý kiến ​​khác nhau. Một bộ phận đã đặt cho chú rể nhiều biệt danh, như “khai thác, khai thác vàng, máy bay bay”. Tuy nhiên, hầu hết mọi người vẫn cầu nguyện rằng cặp đôi sẽ hạnh phúc và lâu dài. -Baoren

Leave a Reply

Your email address will not be published.