Biểu tượng cảm xúc đôi

Home / Tổ ấm / Biểu tượng cảm xúc đôi

Ba tuần sau, cuộc thi “Khoảnh khắc đầu tiên của em bé” (báo Ngoisao.net hợp tác với hệ thống siêu thị mẹ và thú cưng được bầu chọn) đã tham gia hơn 1.000 mục, bao gồm nhiều khoảnh khắc dễ thương, như cặp song sinh .

Hình ảnh em bé được nhiều người yêu thích và là niềm yêu thích của cha mẹ. Nhiều người bày tỏ mong muốn có hai “em bé” đáng yêu cùng một lúc.

Sau đây là những khoảnh khắc “thiên thần nhỏ” được cha mẹ chia sẻ trong trò chơi. — Ii Ai Linh cho biết hạnh phúc nhân đôi khi bác sĩ thông báo rằng anh có một đứa con trai sinh đôi và một cô con gái. Khi cô trải qua một thai kỳ khỏe mạnh và một niềm hạnh phúc bùng nổ, cô đã sinh ra hai đứa con một cách yên bình, và cô được nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Sự giàu có lớn nhất trong cuộc đời cô là hai thiên thần nhỏ.

Ung và An là hai em bé xinh đẹp và đáng yêu của mẹ Ruan Thilan.

Gia Han và Bao Han là hai cô bé ngoan ngoãn, thích và thích làm trò cười cho bố mẹ.

Cò và Sáo là cặp song sinh của mẹ Zhou Xian. Hai người đi chơi và đi học cùng nhau. Mẹ của Cò và Sáo thích chụp ảnh hai đứa trẻ, vì vậy anh em có hàng ngàn bức ảnh để kỷ niệm mỗi khoảnh khắc. Cha anh thường nói với anh rằng chỉ có trần và sàn là những bức ảnh mẹ anh không treo.

Mặc dù có người lạ ở gần, Gia Nghi và Gia Bảo rất vui và hào hứng với chuyến đi ý nghĩa đầu tiên của họ. trong cuộc sống. Đây là một trong những bức ảnh đầu tiên được ghi lại khi hai người đi du lịch và khám phá thế giới bên ngoài. Cho đến nay, hai đứa trẻ gần một tuổi rưỡi.

Bé Naia Ha-Ha An (Naia Ha-Ha An) có khuôn mặt giống hệt nhau, rất năng động và thích chơi. Gia đình của Đoàn Thị Nguyệt luôn bận rộn, có con ở khắp mọi nơi.

Bà Lampuan nói rằng hình ảnh hai đứa con của bà quay lại và bò để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng tôi. — Con sóc nhỏ là anh trai, trong khi con nhím còn nhỏ và rất giống nhau. Chị Lan Anh cho biết, vì có hai con nên khó có thể chăm sóc chúng ngay cả khi có sự giúp đỡ. Cô tập hợp hai đứa trẻ lại với nhau để không bị bất ngờ và chăm sóc.

Jin Wuyan

Từ ngày 18 tháng 5 đến ngày 14 tháng 6, độc giả đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ đầu tiên của các bé 0-2 tuổi khi cai sữa, đó là một thói quen vô nghĩa. , Là bước đầu tiên của một đứa trẻ, khi cha mẹ thay tã lần đầu tiên, tắm, mát xa, đá và mặc quần áo cho con, họ sẽ rất hào hứng, thích thú và có cơ hội giành giải thưởng tiền mặt và quà tặng tinh tế. Những người chiến thắng sẽ nhận được một gói tã giấy nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng cho việc mua tã Genki-Whito-Whoopee trong các hệ thống siêu thị dành cho bà mẹ và trẻ em trên toàn quốc trong một năm với thời gian mua không giới hạn. Tìm ở đây thông tin về các gói phần mềm nhập khẩu để lưu các lớp.

Độc giả gửi bài dự thi dưới dạng bài đăng (có ảnh), ảnh (ít nhất 3 ảnh) hoặc video để tham gia cuộc thi. Gửi trình của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.