Ông già Sài Gòn hối hận vì ly hôn sau khi mất tiền vì người yêu trẻ.

Home / Tổ ấm / Ông già Sài Gòn hối hận vì ly hôn sau khi mất tiền vì người yêu trẻ.

Anh Hạnh (thứ 64 ở quận 2, thành phố Hồ Chí Minh) và Lan đã kết hôn được hơn 30 năm. Họ có hai con, cả hai đều rất thành công và có gia đình riêng. Thời trẻ, ông bà sống hạnh phúc và trân trọng nhau.

Khi hai vợ chồng về hưu, cô lo lắng rằng mình sẽ về nhà khi buồn, nên anh đã mua quần áo mới, đồng hồ mới, giày mới và quần áo mới. Xe SH … hãy để nó ra ngoài và giao dịch với bạn bè. Cô cũng khuyến khích anh ta tham gia vào các lớp học và câu lạc bộ của người già để làm cho cuộc sống sinh động hơn.

Sáu tháng sau khi ly hôn, Hạnh muốn trở về sống với vợ cũ, nhưng không thể: ảnh minh họa

Đối với cô, cô tham gia lớp học nấu ăn và lớp học yoga cho người già. Phục vụ anh ấy, nấu ăn cho gia đình và làm việc nhà là những thú vui của anh ấy. Cô nhớ lại: “Tôi nhìn anh ta với vẻ ngoài thanh lịch. Tôi rất hạnh phúc.”

Được vợ khích lệ và truyền cảm hứng, anh ta tham gia nhóm và câu lạc bộ một cách nhiệt tình. Hầu hết bạn bè anh đều ly hôn. Họ thường tổ chức những buổi đi chơi, ăn tiệc cuối tuần và đi du lịch cùng nhau. Mỗi khi một thành viên thường đưa người yêu đến gặp anh, anh đều mời cô tham gia cùng họ, nhưng họ đều bị từ chối vì anh muốn anh thư giãn thoải mái.

Đột nhiên, một ngày nọ, anh ta yêu cầu ly hôn với lý do vợ chồng không hòa thuận, không tìm được tiếng nói chung và thường có mâu thuẫn. Cô bị sốc, sốc và tuyệt vọng cầu xin anh suy nghĩ lại. “Cặp vợ chồng đã sống trong nhiều thập kỷ và vượt qua mọi khó khăn. Con cái của họ bây giờ đã quá muộn. Tại sao họ phải tự kéo mình ra tòa?”, Cô hỏi, nhưng không thể trả lời.

Trước tòa, anh phàn nàn: “Cô ấy không biết cách chăm sóc chồng. Cô ấy không lộ mặt và luôn mặc đồ ngủ. Những người phụ nữ này chưa đến 60 tuổi, nhưng da họ vẫn nhăn nheo, môi họ nhợt nhạt và họ vẫn ở nhà. Một vài lần, tôi đề nghị nhưng tôi không nghe. ” Cô nghe nói lòng mình nặng trĩu.

Cô hứa sẽ vứt bỏ quần áo cũ, học cách trang điểm và đi du lịch cùng bạn bè. Nhưng khi anh tiết lộ kết luận, việc điều trị của anh đã bị cuốn trôi bằng nước lạnh: “Nếu anh biết điều này trước đây, tôi sẽ không ly hôn. Đến giờ rồi, tôi hạnh phúc với một cô gái trẻ”, anh nhấn mạnh. Nói.

Là người thụ lý vụ việc, thẩm phán của Tòa án nhân dân quận hai (xin được giấu tên) sẽ hòa giải vụ án. Cô cho biết, tại thời điểm ly hôn, hai người đàn ông và phụ nữ có gần 20 tỷ đồng tiền nhà ở và tiền tiết kiệm. Hạnh hy vọng sẽ ly hôn, chia sẻ sự giàu có của cô và cho bạn trai biết về mối quan hệ của cô. Nhưng khi nghe lời đề nghị cẩn thận với mình, Hạnh đã lừa dối: “Cô ấy yêu tôi vô cớ. Phải sống với một người phụ nữ nhàu nhĩ, tôi chán!”

Trái tim tôi tan vỡ, nhưng Lan nhanh chóng đồng ý và buông đầu ra. “Anh ấy nói rằng một khi anh ấy chơi với ban nhạc của bạn, anh ấy đã sống một cuộc sống thoải mái, không liên quan gì đến công việc gia đình và yêu thích nó. Bây giờ anh ấy hài lòng.”

Tuy nhiên, cô quy định rằng anh chỉ có thể nhận được 2 tỷ đồng , Xe hơi Thượng Hải và tài sản cá nhân. Không nghĩ về điều đó, anh liền đồng ý, và nhanh chóng kết hôn với người tình trẻ.

Sáu tháng sau, anh đến tòa án để tìm kiếm một khuôn mặt nhăn nheo, một thẩm phán với khuôn mặt trống rỗng. Anh cho biết anh rất hạnh phúc sau khi ly hôn và đi du lịch khắp nơi cùng người yêu. Anh đã chi 2 tỷ đô la để giải trí và mua quà cho bạn bè. Chiếc xe này cũng bị bán và lãng phí. Trong vòng chưa đầy năm tháng, tất cả tài sản đã bị mất và người tình trẻ đã rời đi.

“Ly hôn với cô ấy, tôi đã sai!”, Anh nói. Anh đã cầu xin sự tha thứ nhiều lần và đặt câu hỏi về mong muốn trở lại, nhưng cô không còn có thể mở lòng. “Đối với anh ấy, vì gia đình và vì danh dự, tôi đã làm việc rất chăm chỉ, nhưng mọi người không lắng nghe tôi. Mọi người thấy rằng có đủ lý do để ly hôn. Bây giờ hãy quay lại và muốn quay lại. Cô ấy nói:” Tôi sẽ không bị lừa.

Tương tự như câu chuyện trên, Phạm Thị Xuân, một thẩm phán của Tòa án huyện Pingtan, đã từng chấp nhận cuộc sống của một người phụ nữ đã ly dị và một “phi công”. Trẻ “, khăng khăng đòi chồng. Vài tháng sau, con trai lấy lại chồng tha thứ và được chấp nhận. Hiện tại, họ đã đăng ký kết hôn lần nữa.

Bà Xuân nói rằng khi người phụ nữ khăng khăng đi theo con đường của mình, Sự cố này đã mang lại sự hòa giải nhiều lần, nhưng nó đã kết thúc trong thất bại. Vào ngày thứ ba của sự hòa giải, người vợ vẫn la hét ầm ĩ, và người chồng nhẹ nhàng yêu cầu người vợ hãy để con nghĩ lại.

Sau đó, Cô ấy nói với mọi người. “Tôi giải thích với chồng rằng nếu tôi còn tình yêu, tôi sẽ chấp nhận ly hôn vì người yêu của vợ tôi vẫn còn trẻ và cô ấy có vợ con trong gia đình.Họ sẽ kết thúc sớm hay muộn. Lúc đó, nếu cô ấy quay lại, xin hãy chào cô ấy với vòng tay rộng mở. Chồng chấp nhận. Bà Xuân nói rằng hối hận sau khi ly hôn bây giờ không phải là hiếm vì họ nhận ra rằng không ai tốt hơn người bạn đời của mình. Tuy nhiên, có rất ít cơ hội trở về sống cùng nhau. Chấp nhận phần thưởng vì người khác quá lớn để yêu, và không ai có thể thay thế nó. Do đó, đừng loại bỏ những cuộc giao tranh, ích kỷ, làm theo cảm xúc của chính bạn và hối tiếc rằng đã quá muộn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.