Dấu hiệu cho thấy chàng trai có hoa trăng máu

Home / Tổ ấm / Dấu hiệu cho thấy chàng trai có hoa trăng máu

Ngư dân thường có mối quan tâm đặc biệt trong việc săn đuổi phụ nữ và luôn muốn cải thiện “nghệ thuật tán tỉnh” của họ. Vấn đề với người đàn ông này là một khi anh ta buộc phải thiết lập mối quan hệ với gia đình hoặc chịu trách nhiệm, anh ta sẽ từ bỏ người phụ nữ anh ta yêu. Họ sẽ không bao giờ đứng giữa những người thích “bắt nhiều cá”. Nếu người yêu của bạn là một người như vậy, xin hãy tránh xa và tìm một người khác, bởi vì hạnh phúc hiếm khi mỉm cười khi bạn ở bên một người đàn ông khó đoán như vậy. Theo Boldsky, một người đàn ông là đàn ông:

Anh ta thể hiện sự quan tâm đến những người phụ nữ khác

Mặc dù anh ta đang hẹn hò với bạn, anh ta luôn cố gắng liên lạc với người khác. Những cô gái khác tham dự các bữa tiệc hoặc các sự kiện xã hội. Điều đó cho thấy anh luôn muốn ở bên cô gái nóng bỏng.

Minh họa: Kịch Bean.

Anh ấy mỉm cười với mọi phụ nữ trong quá khứ – Khi hai bạn đi bộ, anh ấy mỉm cười với tất cả những người phụ nữ mà anh ấy thấy. đường. Anh ấy luôn muốn duy trì tình cảm thân thiện với tất cả những người khác giới trong khu vực của mình. Kiểu đàn ông này luôn cố gắng thiết lập mối quan hệ mật thiết với mọi phụ nữ.

Anh ấy cố gắng liên lạc với bạn gái của bạn

Khi bạn giới thiệu anh ấy với bạn bè mà bạn biết, anh ấy sẽ bắt đầu cố gắng để hòa hợp với họ. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy xấu hổ và bối rối – anh ấy có rất nhiều tình yêu dành cho bạn, nhưng anh ấy hiếm khi chứng minh điều đó.

Khi bạn hỏi anh ấy có yêu bạn không, anh ấy sẽ thể hiện tình cảm với bạn, nhưng đây chỉ là những lời nói. Thực tế, anh ta không làm gì cho bạn.

Anh ấy sẽ không trả lời điện thoại ngay lập tức

Trong hầu hết các trường hợp, anh ấy sẽ không trả lời cuộc gọi hoặc tin nhắn của bạn ngay lập tức vì anh ấy có thể bận tán tỉnh những người phụ nữ khác. — Anh ta đưa ra nhiều lời bào chữa đáng ngờ

Khi bạn đối mặt với anh ta, anh ta thường đưa ra những lý do ngu ngốc. Nếu anh muốn hỏi, anh sẽ chỉ tìm cách từ chối lên máy bay và rời đi.

Anh ấy không bao giờ để bạn chạm vào điện thoại của anh ấy

vì điện thoại của anh ấy có thể duy trì cuộc trò chuyện với người khác. Những người phụ nữ khác, bạn trai của bạn không muốn bạn chạm vào và khám phá bí mật. Anh ta cư xử như thể cuộc sống của anh ta hoàn toàn nằm trong thiết bị này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.