“Con gà trống nuôi con ” đã không tìm thấy đứa con của mình sau 5 năm.

Home / Tổ ấm / “Con gà trống nuôi con ” đã không tìm thấy đứa con của mình sau 5 năm.

Đầu năm 2012, ông Cao đang làm việc tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam và gặp một phụ nữ Nho giáo. Họ trở lại cuộc sống mà không cần kết hôn.

Vào tháng 9 năm 2012, cô Kong đã hạ sinh một bé gái và gia đình chuyển đến quê nhà của Cao ở huyện Vi Thành, thị trấn Hanyang. Cuộc sống của một gia đình nhỏ vẫn bình yên cho đến năm 2015, khi người phụ nữ tức giận vô cớ và bỏ lại một cô con gái 3 tuổi.

Khi con gái tôi đến tuổi đi học, ông Cao đã lên kế hoạch đặt tên cho tôi nhưng ông không thể làm điều đó vì bệnh viện nơi con gái tôi sinh ra đã bị phá hủy và giấy khai sinh và giấy khai sinh bị mất.

Khi tôi 6 tuổi, con gái tôi đi học ở một trường tư thục gần nhà. Hiện tại, mặc dù không có hộ khẩu, nhà trường vẫn tạo điều kiện cho trẻ học tập. Cô học giỏi ở trường và giành được ba danh hiệu chuyên nghiệp trong một năm, điều đó khiến Cao yêu con hơn nữa.

Khi con gái cô học lớp ba, trường nộp đơn đăng ký gia đình, nhưng bố cô vẫn không thể hoàn thành thủ tục. Cái này. Vào thời điểm đó, cảnh sát yêu cầu cô kiểm tra DNA để xác định máu của em bé. Lúc đầu, Cao nghĩ đó là vấn đề về thủ tục, nhưng hóa ra ông và con gái không phải là cha ruột của mình.

“Khi tôi 40 tuổi, tôi không phải khóc một cách ngớ ngẩn, nhưng lần này, tôi đã khóc rất nhiều”, đồng chí Cao chia sẻ về cú sốc tình cảm của mình.

Khi cô bé 8 tuổi biết rằng mình không phải là con của cha, ông Cao đã an ủi con mình. Nhiếp ảnh: Weibo.

Cao phát hiện ra một cô gái không phải là con ruột của mình và vẫn cho rằng tình yêu và sự chăm sóc của anh dành cho cô không bao giờ là dối trá. Người đàn ông nói rằng anh ta đã nuôi con gái 8 năm, vì vậy anh ta không muốn thay đổi mọi thứ. Người cha 40 tuổi nói: “Mặc dù ông không phải là con ruột nhưng tôi chưa bao giờ hối hận về tất cả những gì ông đã làm cho tôi.” Để tiếp tục nuôi đứa trẻ này, Tào Tháo đã làm thủ tục nhận con nuôi. . Tuy nhiên, theo luật pháp Trung Quốc, giấy khai sinh của trẻ con phải được người mẹ đăng ký. Cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là tìm bà Kong rời đi – 5 năm trước. Sau khi chia tay ông Cao, bà Kong kết hôn với một người đàn ông khác đến từ thành phố Fancheng, tỉnh Sơn Tây. Xét nghiệm DNA cho thấy cô là mẹ ruột của anh, nhưng do sự phản đối của gia đình chồng, cô không muốn nuôi đứa trẻ. – “Nếu tôi về nhà, cô ấy có thể phải cầm roi da mỗi lần.” Chồng tôi rất tức giận, Kong nói. Magnet, không muốn đứa trẻ 8 tuổi tiếp tục đau khổ, anh quyết định giữ con gái bên cạnh.

Cô bé 8 tuổi cũng muốn ở với bố và không muốn sống cùng mẹ. Cô đã khóc rất nhiều vì nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ gặp lại bố mình nữa. Cô gái nài nỉ: “Tôi muốn tiếp tục sống hạnh phúc với cha tôi.” “Đừng khóc, tôi không phải đi. Tôi sẽ kiếm được nhiều tiền để mua thức ăn ngon cho bạn.” Con gái của Cao an ủi anh.

Nói một cách hợp pháp, Cao không phải là cha ruột của anh ấy, anh ấy thì không. Hôn mẹ là vui, nên mẹ không có quyền nuôi con. Tuy nhiên, nhiều luật sư nói rằng khi người mẹ từ chối nhận con gái, anh ta vẫn có quyền giữ con gái mình. Anh ấy muốn dẫn đầu. Cho anh cuộc sống tốt nhất.

Theo weibo

Leave a Reply

Your email address will not be published.