Người đàn ông sống trong ô tô, tránh bạn gái bạo lực.

Home / Tổ ấm / Người đàn ông sống trong ô tô, tránh bạn gái bạo lực.

Sau vài tháng tìm hiểu nhau, họ bắt đầu một mối tình lãng mạn. Dấu hiệu sốc đầu tiên là người Anh đã gửi những bức ảnh thân mật của Robin cho ông chủ của cô và Robin đã không đến Hull (Anh) để gặp cô. Nhưng ngay lúc đó, Robin nghĩ rằng bạn gái anh đã làm điều này vì anh yêu cô.

– Mối quan hệ này khó khăn hơn, ông Robin quyết định nghỉ việc làm kỹ sư ở Anh. Mọi thứ đều ổn lúc đầu. Gửi cho ai.

“Khi tôi nói tôi sẽ mua đồ và kiểm tra hóa đơn và báo cáo ngân hàng, cô ấy đã không tin tôi vì tôi nghĩ tôi đã gửi tiền cho một người phụ nữ khác. Cô ấy đã gọi điện thoại cho tôi Cài đặt thiết bị trên Internet, Robin cho biết Robin, 59 tuổi. Ông Robin cảm thấy đau đớn khi bị bạn gái lạm dụng và kiểm soát, và hiện ông sống trong xe hơi. Ảnh: Gương.

Ở cấp độ cao hơn, người phụ nữ không chỉ đánh anh ta mà cắn anh ta một lần. Mỗi lần anh rời đi, cô đều xin lỗi và hứa sẽ thay đổi. Tuy nhiên, theo báo cáo của “Mirror”, anh ta càng ngày càng bị tra tấn mỗi khi anh ta tàn nhẫn. Khi cô trốn trong tủ dưới chân cầu thang và nói rằng cô đã ngủ ở đó, “anh nói. Cuối cùng, Robin không bao giờ lấy được nữa và gần đây đã chuyển đi. Anh hiện đang sống ở Một người lái xe cho đến khi anh ta tìm thấy một nơi khác. Anh ta vẫn bị trầm cảm, nhưng vẫn muốn nói về sự kiểm soát và bạo lực của người yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.