Tôi suýt mất Tết vì ý con trai.

Home / Tổ ấm / Tôi suýt mất Tết vì ý con trai.

29 Tết, Nguyễn Võ Đức Nhân (4 tuổi, huyện Ham Thuận Nam, xã Hàm Minh) không học ở nhà. Cả gia đình đã cung cấp sản phẩm vào cuối năm. Cậu bé mở chuồng gà và gần 80 trẻ bỏ chạy. Những con gà được bố mẹ Nhân nuôi trong 6 tháng qua và được tất cả khách hàng đặt mua. Nguyễn Thúy Vân (22 tuổi, dì của Nhân) nói: “Nó đang bốc cháy.” Con gà lao vào vườn rồng, gây rắc rối cho “quân đội”. Nhiếp ảnh: NVCC.

May mắn thay, nhờ sức mạnh của việc cầm chổi, những con gà đã bắt được chúng. Mất khoảng 20 phút để người lớn và trẻ em khoảng 12 người đưa gà vào ngựa. Đi qua vườn rồng, những người bắt cũng vướng vào gai của rồng, xé quần áo, xoa tay và chân. Đúng. Toàn bộ con bò đã được bán, và anh ta chỉ kiếm được 8 triệu đồng. Vì vậy, mất con gà cũng có nghĩa là Tết rất thú vị .

Thủ đô xấu xa, thường là cha mẹ, dì và chú của Nhân nên cẩn thận với anh ta. Thực phẩm, đồ uống và đồ có giá trị luôn được giữ đúng cách, và một cậu bé bốn tuổi bị trừng phạt gần như mỗi ngày.

Sau khi bị hư hỏng, cậu bị phạt và cấm ăn thịt gà trong ngày. Ảnh: NVCC. – “Một khi con trai tôi thậm chí giấu pin trong xe. Khi tôi không lái xe, tôi sẽ hoảng loạn. Nếu bạn sợ chiếc xe đi, toàn bộ chiếc xe sẽ nổ tung.”, Thanh (29 tuổi) nói. Giáo phái. Tuy nhiên, ông Thành không nhấn mạnh vấn đề chơi khăm quá nhiều. Vì anh nghĩ trẻ con hiếu động là bình thường, anh chỉ muốn dạy trẻ phải lịch sự và hiếu thảo. Năm nay, Tết xin cảm ơn đàn Nhân vì đã có quần áo mới và quần áo mới đi học.

Trọng Nghĩa

Leave a Reply

Your email address will not be published.