Tấn Giang

Home / Bất động sản / Tấn Giang

Tổng diện tích của khu đô thị mới Jin Jiang Iới là 49,89 ha, trong đó xã Tân Triều (huyện Thanh Trị) có hơn 36 ha (72%) và huyện Đại Kim (huyện Hoàng Mai) có hơn 12,5 ha. (25%), 3% còn lại là đất ở quận Xiading (quận Qingxuan).

Khu đô thị mới rộng rãi và hiện đại, đồng bộ về công nghệ và xây dựng cơ sở hạ tầng, môi trường và cơ sở hạ tầng xã hội. Để phát triển và sử dụng hiệu quả quỹ đất để cải thiện khu dân cư và đời sống hàng ngày của cư dân trong khu vực, một phần quỹ đất được dành cho tái định cư và giải phóng mặt bằng ở quận phía Đông. Quy hoạch đô thị là cơ sở pháp lý cho việc sử dụng các dự án liên quan và cơ sở hạ tầng kỹ thuật của các khu dân cư hiện có để quản lý xây dựng và kết nối, và nó cũng là cơ sở để thành phố lựa chọn nhà đầu tư phát triển. Các yếu tố phát triển đô thị.

Theo kế hoạch, khu đô thị mới này sẽ bao gồm các trường mẫu giáo, trường học (tiểu học và trung học cơ sở), công viên cây xanh, văn phòng ủy ban người dân khu phố, và các viện nghiên cứu. Nghiên cứu, câu lạc bộ văn hóa, khu y tế, chợ nổi tiếng … 10,92 ha đất hỗn hợp được sử dụng để tái định cư để giải phóng mặt bằng (bao gồm gần 5 ha đất thổ cư, phần còn lại được sử dụng cho công nghệ cơ sở hạ tầng và dịch vụ xã hội. Phát triển đất đai). Gần 12 ha đất sẽ được sử dụng để xây dựng 9 đến 21 tầng (cấp độ đầu tiên của dịch vụ và thương mại). Khoảng 8 ha đất ở thấp tầng (nhà vườn, biệt thự …) có sức chứa hơn 9.000 người.

Về giao thông, khu đô thị liền kề Vành đai 3. Các tuyến đường trong khu vực hiện tại đã bị cắt từ 25 m đến 30 m, nền rộng 15 m và vỉa hè mỗi bên từ 5 đến 7 m. Chiều rộng của mạng lưới đường phụ là 15,5 m đến 21,5 m. Lối vào một số ngôi nhà là 11,5 m. Có 3 bãi đỗ xe với tổng diện tích hơn 1,18 ha … (theo dữ liệu của Sở Kế hoạch và Xây dựng Hà Nội)

Leave a Reply

Your email address will not be published.