Tại sao nhiều phụ nữ mệt mỏi với “hậu duệ mặt trời”

Home / Tổ ấm / Tại sao nhiều phụ nữ mệt mỏi với “hậu duệ mặt trời”

Đây là một bài viết của một người hâm mộ Singapore 40 tuổi về bộ phim “Hậu duệ mặt trời” được phát hành trên Asiaone. Bài viết này giải thích tại sao bộ phim truyền hình Hàn Quốc này rất phổ biến đối với các chị em, bao gồm nhiều phụ nữ trung niên.

Trong vài tuần qua, bạn Li Li của tôi đã sắp xếp một “buổi hẹn hò” vài buổi sáng sau khi chồng đi làm. Anh đưa con đi học. Ah, anh ấy là một đội trưởng đẹp trai với nụ cười lớn, được gọi là Yoo Shi Jin.

Ý tôi là, cô ấy chết vì “mệt mỏi” từ diễn viên chính của phim truyền hình Hàn Quốc. Mặt trời đang sốt khắp châu Á. – “Trái tim tôi thực sự nổi”, cô nói về một số cảnh yêu thích trong phim khi nói về đội trưởng của lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên. Liên Hợp Quốc rời khỏi máy bay với khuôn mặt lạnh lùng. Từ chối làm theo chỉ dẫn của chỉ huy để bảo vệ bạn gái, bác sĩ Jiang Maoyan (nữ diễn viên nổi tiếng Song Hui Kiều) đã tập trung giải cứu các nạn nhân.

Hai diễn viên chính Song Zhongji và Song Hui Kiều.

Cô ấy đã xem phim trong vài ngày cho đến tập cuối cùng. Chỉ cần nhìn vào sự quyến rũ của cô ấy, tôi có thể hiểu tại sao bộ phim này đạt tới 38,8% ấn tượng, hoặc gây ra một sự bùng nổ lớn, khiến Trung Quốc mua bản quyền và phát hành song song với Hàn Quốc, chỉ đạt được khi nó được phát sóng. Một kỷ lục 2,1 tỷ đô la Mỹ. 2/3 .

Cô ấy cũng có một cuộc trò chuyện nhóm với một nhóm bạn, nói về bộ phim, thảo luận về tình huống, sự kiện trong phim, vui vẻ, hạnh phúc hoặc cầu nguyện rằng thuyền trưởng sẽ không chết trong vài tập cuối. — Thứ Năm tuần trước, khi tập cuối được phát sóng, nhiều người bạn của anh ấy đã lên kế hoạch. Gặp nhau và gặp bạn gái của bạn và xem một bộ phim cùng nhau. Cách tiếp cận của họ không khác gì những chàng trai tụ tập và theo dõi nhau tại World Cup.

Yu Yu, một người bạn khác của tôi, chỉ ngủ 2 tiếng trong hai ngày và “đến” cứ sau 16 tập. Tất nhiên, cô ấy cũng phải lòng người mẫu trong mơ của nhiều cô gái, Đại úy Yoo Shi Jin .

Nam diễn viên có thân hình đẹp trong Hậu duệ mặt trời.

Tôi đã bị thuyết phục rất muộn, vì vậy tôi quyết định xem bộ phim này.

– 5 ngày, tổng cộng 16 tập, tôi Tôi nghĩ rằng tôi đã có câu trả lời .

Bộ phim này không chỉ về tình yêu, mà còn về câu chuyện của Đại úy Yu Shijin và Tiến sĩ Jiang Moyan, nhưng đồng thời, nhiều yếu tố cũng được xem xét, như khủng bố, căng thẳng ngoại giao và người quản lý động đất. Cách thức, dịch bệnh …– Hậu duệ mặt trời, ủng hộ chủ nghĩa yêu nước nên rất phổ biến trong tổng thống. Tổng thống Thái Lan khuyến khích mọi người xem phim và hứa sẽ tài trợ cho bất cứ ai muốn làm phim như vậy. Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye (Park Geun Hye) cũng ca ngợi bộ phim, nói rằng tác phẩm nổi tiếng này đã giúp quảng bá văn hóa Hàn Quốc đến khán giả nước ngoài bằng cách thúc đẩy sự phát triển của du lịch trong nước.

Từ nhân vật chính đến vai phụ, nam diễn viên đóng vai chính mình. Vai diễn mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, hạnh phúc, buồn, căng thẳng, hy vọng, nước mắt đến hạnh phúc. Thật phù phiếm trong mỗi nụ hôn của hai nhân vật chính.

— Tôi nghĩ nội dung của bộ phim này là chính xác. , Khá mới (mặc dù đôi khi nó không hợp lý và hấp dẫn), nhưng tôi nghĩ nó dễ hiểu, nhưng nó lại gần với phim Hollywood hơn – Nhưng quan trọng nhất, tôi nghĩ vấn đề tuổi tác có thể là Điểm tiếp xúc quan trọng nhất đối với các bà nội trợ .

Diễn viên chính Song Zhongji 30 tuổi (theo tính toán của Hàn Quốc), sinh năm 1985), do nam tính đẹp, phong cách chơi đa dạng và nhiều cảm xúc của anh ấy, Làm hài lòng tất cả các chị em. Song Hye Kyo cũng đang chuẩn bị bước sang tuổi 35 và vẫn giữ được vẻ đẹp thuần khiết như mười năm trước.

Tôi thấy Song Joong Ki còn quá trẻ so với tuổi thật của mình. Vẻ đẹp mê hồn của thanh thiếu niên, chị em và các bà nội trợ .

Vẻ đẹp này tỏa sáng trong mọi tình huống nguy hiểm: khi trung úy lớn giải cứu bạn gái khỏi chiếc xe trên vách đá, lao thẳng vào kẻ thù của den den và giải cứu bác sĩ. Hoặc che mắt để anh ta có thể thấy anh ta bắn anh ta bằng súng lục để tiêu diệt ác quỷ …

Do cảnh ngọt ngào và lãng mạn, mặt trời “chiếm lấy” trái tim của khán giả. — Xem bất kỳ bộ phim nào trong số này Không ai có thể quên những khoảnh khắc lãng mạn. “Nụ hôn của rượu” là hai nhân vật chính của căn hộ. Trong quân đội, hoặc khi bạn hôn dưới những vì sao trong một vụ đắm tàu ​​Hy Lạp ……… Vào những năm 1940, khi chúng ta ở Khi chúng ta có gia đình và con cái, chúng ta có thể giàHy vọng cho sự lãng mạn như một câu chuyện cổ tích, nhưng vẫn đủ trẻ để mơ về những điều không thể.

Ít nhất bộ phim này sẽ khiến chúng ta sống lại sự hồi hộp, một khi tình yêu, ngay cả khi nó không kịch tính hay “tẻ nhạt”, đó cũng là một khoảnh khắc của ký ức.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.