Ancu đô thị tiên tiến

Home / Bất động sản / Ancu đô thị tiên tiến

Thị trấn An Cửu nằm ở trung tâm thành phố An Văn Dương, cạnh con đường 100 m dẫn đến bãi biển Thuận An, cách quốc lộ 1A 56 m và cách trung tâm thành phố Huế 26 m. Ngoài ra, dự án nằm sát công viên trung tâm rộng 17,5 ha và khu hành chính mới của Thừa Thiên Huế, cách trung tâm văn hóa trung tâm 2 km, cách chợ An Cửu 0,6 km và bệnh viện trung tâm Huế 2,5 km … Dự án bao gồm Biệt thự, nhà sân thượng và tháp. . Trong quy hoạch tổng thể 1.700 ha cho khu đô thị mới của thành phố Xinwanan do Viện Quy hoạch đô thị nông thôn của Bộ Xây dựng tạo ra, tổng diện tích của Thành phố Kuwu là 33 ha. Khu vực thấp tầng bao gồm 17 khu vực với tổng số 736 căn, bao gồm 234 biệt thự và biệt thự liền kề. Tòa nhà cao tầng, với 16 tòa nhà chung cư hiện đại, tầng thương mại và thương mại.

Thiết kế nhà thấp tầng được lựa chọn bởi Hội Kiến trúc sư Thừa Thiên Huế – Hội Kiến trúc sư Thừa Thiên Huế. Hiện đại, thiết thực, kinh tế và gần gũi với thiên nhiên .

Thiết kế của tòa nhà cao tầng được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Ngô Quang Hiển dựa trên ý tưởng kết nối các khối nhà với sân trong với hành lang phối cảnh. Những ngôi nhà nửa kín và nửa mở thanh lịch với nước và màu xanh lá cây ở khắp mọi nơi. Thiết kế cấu trúc đã được chọn từ 4 tùy chọn tính toán độc lập.

Thành phố Cửu đã tổ chức nhiều cơ sở cao tầng để đáp ứng nhu cầu sống của người dân, như bể bơi 1.200 mét vuông, sân tennis 2.830 mét vuông, công viên môi trường cảnh quan rộng 3,4 ha, quán cà phê và nhà hàng cao cấp, đường chạy bộ, vui chơi trẻ em Cánh đồng, không gian sống cộng đồng, trung tâm mua sắm ……

Vào ngày 23 tháng 10, Anku Town sẽ tổ chức lễ trao tặng sách hồng cho cư dân. Ngoài ra, Vietnam Longshun Investment Co., Ltd. tuyên bố sẽ chuyển đổi tư cách pháp lý thành Công ty TNHH Đầu tư IMG Hue Đây là một trong những công ty con của Công ty Cổ phần Đầu tư IMG (TP HCM), trước đây là Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Long, có hoạt động kinh doanh liên quan đến bất động sản, đầu tư năng lượng và một số lĩnh vực khác. Những người khác (vui lòng tham khảo http://www.img.vn để biết thêm thông tin) -Tìm hiểu thêm về thành phố cổ tại www.ancuucity.com.vn- (Nguồn: IMG Investment Stock Stock Stock)

Leave a Reply

Your email address will not be published.