Chiếc mũ màu xám đã được truyền qua bốn thế hệ

Home / Tổ ấm / Chiếc mũ màu xám đã được truyền qua bốn thế hệ

Cô Brianna Worthy, 23 tuổi và cô con gái 18 tháng tuổi MilliAnna (ở Nam Carolina, Mỹ) có mái tóc màu xám.

Cô Brianna Worthy, 23 tuổi và cô con gái 18 tháng MilliAnna (ở Hoa Kỳ), Nam Carolina, Hoa Kỳ, có mái tóc trắng trên trán.

Tính năng này đã được kế thừa qua bốn thế hệ, từ bà Jenner (59 tuổi), mẹ Jennifer (41 tuổi) đến Brianna (Brianna) và con gái bà đã thừa hưởng bốn thế hệ.

Đặc điểm này đã được truyền qua bốn thế hệ, từ bà Jenner (59 tuổi), mẹ Jennifer (41 tuổi) đến Briana (Briana) và con gái. -Brianna nói: “Bà tôi đã được nhận nuôi một lần, vì vậy chúng tôi không chắc gia đình bà có chức năng này trước đây không.”

— Brianna nói: “Bà tôi đã được nhận nuôi, vì vậy chúng tôi đã từng Tôi không biết, gia đình bạn có đặc điểm “.

” này không? Khi mẹ tôi sinh em gái, bà không có đặc điểm này. Khi tôi mang bầu, tôi ước con trai tôi được thừa hưởng chức năng này. Thật tuyệt vời. Khi y tá đeo nó cho tôi, tôi thấy rằng mái tóc trắng được thừa hưởng từ anh ấy. Người mẹ trẻ nói: “Nhiều hơn nữa. … “Khi mẹ tôi sinh em gái, bà không có đặc điểm này. Khi tôi mang thai, tôi hy vọng rằng con tôi sẽ thừa hưởng đặc điểm gia đình này. Điều đáng ngạc nhiên là khi y tá đặt đứa bé lên cho tôi. , Tôi đã thấy mái tóc màu xám được thừa hưởng từ cô ấy một lần nữa “, bà mẹ trẻ nói. Sẽ gây ra vấn đề.

“Hầu hết thời gian, chúng tôi hoan nghênh những bình luận lịch sự, nhưng cũng có rất nhiều bình luận thô lỗ, vì vậy chúng tôi không hài lòng. ‘Rất thoải mái,” cô nói thêm. Chúng tôi hoan nghênh những bình luận lịch sự, nhưng sau đó chúng tôi cũng cảm thấy rất khó chịu “, cô nói thêm.

Khi tôi còn là một đứa trẻ, Brianna đôi khi gặp rắc rối với đặc điểm này, nhưng bây giờ cô ấy thực sự Yêu mái tóc màu xám. Những đặc điểm độc đáo và duy nhất của gia đình cô.

Khi còn nhỏ, Brianna đôi khi cảm thấy xấu hổ vì đặc điểm này, nhưng giờ cô thực sự thích mái tóc màu xám. Giới tính.

Hình ảnh của MilliAnna khi cô được sinh ra.

Bức ảnh của H MilliAnna khi cô được sinh ra.

Brianna sẽ dạy con gái tự hào về di sản kỳ diệu này. — Brianna ) Sẽ dạy con gái tự hào về di sản kỳ diệu này .—

– Bao Baoren Jing

Leave a Reply

Your email address will not be published.