Số thanh niên chết vì nCoV

Home / Phân tích / Số thanh niên chết vì nCoV

Nhiệt độ cơ thể cô tăng nhẹ, do đó bác sĩ không nghĩ đó là sốt. Brandy bị tắc nghẽn nhưng đã phục hồi. Luderer đã chứng kiến ​​tình trạng của vợ mình, ngay cả khi anh cảm thấy buồn, anh cũng không quá lo lắng. Rốt cuộc, họ trẻ và khỏe mạnh. Một trong số họ làm việc tại Cliff Park, New Jersey. Ngôi sao bóng chày của trường trung học Luderer tiếp tục huấn luyện đội bóng chày của trường để nuôi dưỡng niềm đam mê của mình. Ảnh: Cliffside Pk School .

Nhưng, không giống như vợ, các triệu chứng của Luderer nhanh chóng trở nên nghiêm trọng. Anh khó thở và quyết định đến bệnh viện cấp cứu vào ngày 27 tháng 3. “Anh ấy thực sự lo lắng”, Brandi nhớ lại. “Anh ta bước vào phòng tôi đang nằm và nói: ‘Tôi phải đi, tôi phải đến bệnh viện’.

” Bạn có chắc không? Brandy hỏi. “Đúng vậy. Bạn phải đi,” Ludler trả lời. Brandy ngay lập tức chở chồng đến bệnh viện. Vì bệnh viện không cho phép cô đi cùng anh. Thế là cô ngồi trong xe và đợi cả đêm. Mỗi người trong số họ nhắn tin cho Brandi và nói: “Trong bệnh viện, Ludler đã nhận được oxy và phản ứng tốt. Họ đã cho anh ta uống nước và Tylenol và gửi anh ta về nhà tối hôm đó.” Hãy làm những gì bạn làm ở nhà. Brandi nói rằng sau hai ngày, Ludler cảm thấy tốt hơn và có dấu hiệu cải thiện. Anh ra khỏi giường ăn.

“Đó là một ngày tốt. Anh ấy đi xung quanh và nói chuyện với chúng tôi,” Brandan nói. Ludler có thể đang hồi phục. Nhưng đến tối hôm đó, các triệu chứng của anh đã hồi phục. -Benben luôn nói đêm nay là thời gian tồi tệ. Anh đang đổ mồ hôi. Khi anh nằm xuống, Brandi nói: “Anh ấy không thể thở được.” Bởi vì Ludler đang ngủ trong phòng ngủ và Brandy ngủ qua đêm trên ghế sofa, họ trò chuyện qua tin nhắn. Ludler đột nhiên nhắn tin cho vợ, nói: “Anh ta đang vật lộn.” Brandy hỏi chồng rằng anh ta có muốn quay lại phòng cấp cứu không. Ludler trả lời rằng anh ta không chắc chắn.

“Tôi đã cố gắng hết sức để làm cho anh ấy thoải mái hơn, để giúp anh ấy thở và bình tĩnh lại,” anh nói. Brandy.

Khi Luderer ngủ thiếp đi, bật lên, Brandy rời khỏi phòng và nghe tiếng Anh thở từ cửa.

– “Tôi có thể nghe thấy tiếng cửa, và tôi biết anh ấy vẫn còn thở. Vì vậy, tôi ngủ thiếp đi. Vào hai giờ sáng, cô ấy kiểm tra lại chồng và mọi thứ đều ổn. Nhưng khi cô thức dậy lúc 6 giờ. , Brandy phát hiện ra rằng chồng mình đã tắt thở. Brandy biết rằng chồng mình đã bị nhiễm nCoV, nhưng làm thế nào nó có thể bị phá hủy nhanh chóng ở một thanh niên khỏe mạnh ở tuổi ba mươi như anh ta mà không mắc bệnh gì? Câu chuyện của Ben Luderer sườn chỉ là một trong nhiều trường hợp khiến các quan chức y tế toàn cầu bối rối. Tại sao nhiều người trẻ nCoV đột ngột qua đời?

Sự thật cho thấy Covid-19 có tác động nghiêm trọng đến người già, đặc biệt là những người có trái tim tiềm ẩn và Người cao tuổi mắc bệnh phổi có ảnh hưởng lớn nhất. Hoặc bệnh tiểu đường. Lý do có thể là hệ thống miễn dịch của người già không đủ mạnh để chống lại virus và nCoV, do đó chúng sinh sản nhanh hơn, xâm chiếm cơ thể người và khiến hệ thống cơ quan bị sụp đổ.

Nhưng khi bạn nhìn kỹ. Vào thời điểm những cái chết khác, người ta phát hiện ra rằng nhiều người còn trẻ như Ben Luderer, nhưng vẫn bị virus tấn công nghiêm trọng và chết.

Theo dữ liệu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), Trong số 2449 bệnh nhân, 18% là từ 45 đến 54 tuổi và 29% là từ 20 đến 44 tuổi. Trong số những người phải nhập viện, 45% đến 54 18% những người trong độ tuổi từ 20 đến 20% những người trong độ tuổi từ 20 đến 44 – những người trẻ tuổi ít có khả năng tử vong vì Covid-19, nhưng một mô hình bất thường dường như đang xuất hiện, chẳng hạn như các quốc gia Cảnh sát trưởng Tiến sĩ Anthony Fauci’s Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm đã biến Covid-19 thành “một căn bệnh bất thường”.

Ben Luderer và vợ Brandy. Ảnh: CNN .

Các nhà khoa học và nhà nghiên cứu Muốn biết câu trả lời nằm ở gen người. Họ bắt đầu nghiên cứu sự khác biệt giữa bệnh nhân mắc bệnh nhẹ và người chết vì nCoV. Một khả năng nằm ở đột biến gen ACE2. ACE2 là enzyme gắn vào phổi và tim Bề mặt tế bào Philip Murphy, một nhà miễn dịch học tại Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia Hoa Kỳ, đã chỉ ra trong một bài báo trên tạp chí Khoa học: Variations trong gen ACE2 có thể làm thay đổi thụ thể có thể làm cho virus dễ dàng hơn hoặc khó khăn hơn. “Trong cuộc xâm lược tế bào phổi.”

– Nguyên nhân gây bệnh cũng có thể là do phổi mở do chất hoạt động bề mặt.Ở một số bệnh nhân bị nhiễm nCoV, các cơn co thắt càng rộng và tốt hơn sẽ được loại bỏ.

Để xác định bệnh lý cơ bản, có thể mất nhiều tháng để nghiên cứu nhiều bệnh nhân khác nhau, bất kể tuổi tác của họ. Hiện tại, bất kể tuổi tác và nền tảng của bạn, lời khuyên của chuyên gia vẫn giống nhau: ở nhà, rửa tay thường xuyên và giảm thiểu nhiễm trùng. Các quan chức y tế Hoa Kỳ khuyến cáo rằng nếu các triệu chứng nhẹ, bệnh nhân nên ở nhà để điều trị. Tuy nhiên, nếu anh ta bị khó thở, đau ngực dai dẳng, suy giảm nhận thức đột ngột, da nâu và môi thâm tím, bệnh nhân nên đi khám bác sĩ.

– Vợ của Ludler, bác sĩ vẫn không thể giải thích chính xác chuyện gì đã xảy ra. “Chúng ta không thực sự biết sao? Tôi thực sự không biết,” Pran nói.

Bây giờ, tất cả những gì bạn có thể làm là vài phút, giờ, ngày để thích nghi với nó. Trong chớp mắt, cuộc sống thay đổi.

“Ben và tôi là một cặp đôi luôn làm mọi thứ cùng nhau”, Brandi nói. “Vì vậy, khi tôi không có một người bạn đời luôn bên cạnh tôi làm mọi thứ với tôi, thật khó để biết tôi sẽ đi đâu với nỗi buồn này. Tôi đang cố gắng tìm ra tất cả những điều này.” Huang (theo CNN)

Leave a Reply

Your email address will not be published.