Cách bạn nắm tay bạn cho thấy người này có thực sự yêu bạn không

Home / Tổ ấm / Cách bạn nắm tay bạn cho thấy người này có thực sự yêu bạn không

Các ngón tay được quấn nhẹ nhàng: một cách trân trọng – kiểu bắt tay này cho thấy mối quan hệ của bạn ổn định về mặt cảm xúc và bạn hoàn toàn tin tưởng đối tác của mình. Bạn có thể cho người khác thấy rằng bạn và người này vẫn quan tâm đến nhau mà không bị ép buộc. Cả hai bên luôn tôn trọng cảm xúc và tính cách của nhau.

Tạo một nắm tay: thể hiện trách nhiệm

Đây là một cách bắt tay khá phổ biến, có thể làm chủ các mối quan hệ giữa các cá nhân. Khi một người đàn ông muốn bảo vệ vợ hoặc muốn giữ bạn đời (khi tức giận), anh ta sẽ nắm tay anh ta như thế này.

Bắt chéo ngón tay của bạn: Cẩn thận với những con sóc

Bạn và đối tác của bạn rất phấn khích, đây là một cảm giác sâu sắc. Hai người cố gắng thành thật với nhau. Bạn sẽ không che giấu điểm yếu của mình. Mối quan hệ của bạn dựa trên niềm tin và sự quan tâm.

Giữ ngón tay của bạn: trong giai đoạn tán tỉnh

mối quan hệ của bạn đang trong giai đoạn tán tỉnh. Bạn chỉ đang học hỏi từ một người khác, nhưng bạn chưa sẵn sàng đối mặt với những ràng buộc. Đây là cách mọi người nắm tay nhau khi mối quan hệ đang ở giai đoạn đầu.

— Chạm tay: Thể hiện cảm xúc ẩn giấu

Khi bạn đi cùng nhau, đối tác của bạn sẽ nhẹ nhàng chạm vào người khác bằng tay của bạn, nhưng người kia chậm phản ứng, điều đó có nghĩa là họ Bạn không có bất kỳ cảm xúc sâu sắc. Trong hầu hết các trường hợp, mối quan hệ này không có gì hơn tình bạn.

Bắt tay có nghĩa là: thể hiện sự tin tưởng – người giữ ngón tay của đối tác thể hiện sự tôn trọng và trung thành với họ. Những người nắm tay nhau cũng thể hiện sự tin tưởng hoàn toàn vào nhau. Khi hai người thiết lập mối quan hệ lành mạnh và ổn định, họ sẽ nắm tay nhau theo cách này.

Tay siết chặt eo: Thể hiện tình yêu ấm áp

Mối quan hệ của bạn thực sự gần gũi và tử tế. Tuy nhiên, nếu chỉ một trong số họ thể hiện cử chỉ này, điều đó có nghĩa là họ muốn có nhiều thứ khác và thường yêu nhiều hơn.

Tập thể dục: Thể hiện cảm giác an toàn

Nếu bạn giơ tay theo cách này, cô gái nói rằng cô ấy cần sự hỗ trợ và giúp đỡ. Đây là một cử chỉ cổ điển cho thấy mối quan hệ ổn định.

Leave a Reply

Your email address will not be published.