Số phận của người đàn ông dê năm 2017

Home / Tổ ấm / Số phận của người đàn ông dê năm 2017

Do ảnh hưởng của trường khí, những người sinh năm Dê có khả năng bị thương hạn chế, vì vậy hãy cẩn thận. Ngoài ra, những người sinh năm Dê cảm thấy không thoải mái về mặt cảm xúc và nên tránh mất kiểm soát, điều này sẽ có tác động tiêu cực đến sự giàu có trong năm. Ngoài ra còn có sự cố và khẩn cấp trên đường phố. Do đó, trước khi bạn đi xa, bạn nên chuẩn bị cẩn thận tất cả các thông tin cần thiết. -Tất cả trong tất cả, cách duy nhất là làm việc chăm chỉ hơn, làm việc thận trọng và tích cực ứng phó với các trường hợp khẩn cấp. Bạn sẽ thấy năm 2017 cũng không phải là một năm tồi tệ.

Là ông chủ, Năm con dê cũng đã đạt được kết quả trong năm nay, nhưng nó hoàn toàn dựa trên nỗ lực của riêng tôi. Ảnh: Sonic.

Sự nghiệp

Năm 2017, tình trạng làm việc của người đàn ông dê không có nhiều đột biến và không có trợ lý. Điều quan trọng là phải chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ trong tổ chức và coi mối quan hệ hàng quý là nguồn gốc của mọi vấn đề.

Nếu bạn có cơ hội tiến hành kinh doanh, bạn phải cẩn thận. Khi năm tiến triển, không nên có bất kỳ quyết định quan trọng nào tại nơi làm việc, bao gồm cả việc sẵn sàng thay đổi công việc hoặc thăng tiến, vì vậy việc ở lại làm việc sẽ có lợi. Nếu mọi thứ đều không muốn thay đổi công việc, thì vui lòng thực hiện sau tháng Bảy.

> Nhắc nhở: Sự nghiệp có xu hướng thoái lui, điều này rất bất lợi. Có nhiều trở ngại, đặc biệt là trong giao tiếp. Nhà tuyển dụng bất lực vì bạn không chú ý đến việc thiết lập mối quan hệ giữa các cá nhân và ngày càng trở nên xa cách với mọi người. Một cách để thay đổi tình trạng này nên được tìm thấy.

Sự giàu có

Sự giàu có vừa phải, nhưng không nhất thiết phải hưng thịnh, nhưng cũng được coi là có thức ăn. Có một số vấn đề nhỏ có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Những người sinh năm Dê là những nhà lãnh đạo hoặc công ty có nhiều lợi thế hơn, đặc biệt là trên thị trường. Nhân viên cũng có cơ hội để phát triển tài năng của họ, nhưng không có nhiều cơ hội. Năm 2017 là một năm đầu tư bình thường, vì vậy bạn không cần phải chi nhiều tiền cho một khoản đầu tư, bạn cũng không phải phụ thuộc vào các khoản đầu tư khác.

> Nhắc nhở: Sự giàu có vừa phải đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn vì không có nhiều hỗ trợ bên ngoài. — Mối quan hệ vợ chồng

Mối quan hệ của những người sinh năm dê là bình thường. Nếu năm trước hạnh phúc, nó có thể kéo dài đến năm sau. Bây giờ, giống như khi chúng tôi chia tay năm ngoái, không có sự tỏa sáng. Nếu bạn biết hoặc biết nhau, bạn vẫn cần phải học tập chăm chỉ, ngay cả khi bạn muốn, bạn có thể đốt cháy sân khấu.

Đối với một người đã kết hôn, tình yêu không khác gì một công việc đặc biệt, bận rộn và có ít thời gian để tập trung vào gia đình. Không có gì sai trong suốt cả năm. Có những tranh cãi trong gia đình, nhưng tranh cãi không lớn. Đó chỉ là một sự hiểu lầm hoặc vì lợi ích chung. -Singles sinh ra ở Mê Châu cần phải hung hăng và trung thực để tìm được một cuộc hôn nhân bền vững. Ảnh: 163xjk .

Sức khỏe

Người sinh năm Dê dễ bị chấn thương hoặc phẫu thuật, vì vậy hãy cẩn thận. Tốt nhất là bắt đầu kiểm tra tổng quát vào đầu năm, và nếu có bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể được điều trị. Đối với những người lái xe hoặc sử dụng máy móc, vui lòng tránh sử dụng các vật sắc nhọn hoặc kim loại để tránh chấn thương. Ngay cả khi bạn sử dụng máy cho công việc bình thường hoặc cho công việc nhà bếp, bạn nên cẩn thận hơn. Cũng hạn chế các hoạt động rất nguy hiểm, chẳng hạn như leo núi, trượt băng, chạy, v.v. , Tránh đặt gương trên ghế hoặc giường, và sử dụng gương Phong Thủy bằng đồng để vô hiệu hóa ý định giết người. Thực hiện hiến máu không trả tiền hoặc lấy máu để xét nghiệm cũng là một cách để giảm lượng máu chảy trong một năm. Ngoài ra, nên thêm những điều tốt để giúp đỡ người nghèo. … Nếu bạn lái xe thường xuyên, lái xe nên nâng / đặt túi nước đá lên xe an toàn.

> Nhắc nhở: Lưu ý rằng nhiều bệnh hơn có liên quan đến cột sống, khớp và phổi.

Hòa giải

Bạn có thể sử dụng trang sức và ngọc Phong Thủy để hóa giải. Những người sinh năm Dê được Đức Phật ban phước. Mặc trang phục, trang sức … bao gồm hồng, đỏ (như thạch anh hồng), mã não đỏ, hồng ngọc, san hô đỏ, ngọc bích … sẽ có ích cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh Phong thủy Kiến trúc UAI, NUCE

Leave a Reply

Your email address will not be published.