Bộ sưu tập ảnh không thể tưởng tượng được là ảnh cưới

Home / Tổ ấm / Bộ sưu tập ảnh không thể tưởng tượng được là ảnh cưới

Từng ngưỡng mộ Batman từ khi còn nhỏ, Li Aili quyết định trở thành Người Dơi trong ảnh cưới của cô. Vị hôn thê của anh, Nicole Andrea Lee (Nicole Andrea Lee), 29 tuổi, ăn mặc như một con mèo.

Người hâm mộ Người Dơi đã yêu Adriel Li (Adriel Li) từ nhỏ và quyết định đưa dơi vào ảnh cưới của họ. . Vị hôn thê của anh, Nicole Andrea Lee (Nicole Andrea Lee), 29 tuổi, ăn mặc như một con mèo.

Một cặp vợ chồng người Singapore dựng ảnh cưới ở một khu vực có nhiều nhà hàng và nhà cung cấp. Chiếc váy đặc biệt của họ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhiều chủ hàng sẵn sàng mời họ chụp ảnh trong cửa hàng của họ.

Một cặp vợ chồng người Singapore đã chụp ảnh ở một khu vực có nhiều nhà hàng và nhà cung cấp. Chiếc váy đặc biệt của họ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhiều chủ hàng sẵn sàng mời họ chụp ảnh trong cửa hàng của họ.

Cùng nhau, khi các quản lý của một công ty dịch vụ được thừa hưởng bởi cha của cô dâu, Darren Cheng, 30 tuổi và Jenny Tay, 29 tuổi, đã quyết định tham dự đám cưới. Chụp ảnh với quan tài. Album cưới được chụp vào tháng 10 năm ngoái. Giám đốc của công ty dịch vụ tang lễ đã kế thừa kế hoạch của cô dâu cha, Darren Cheng, 30 tuổi và Jenny Tai, 29 tuổi, để chụp ảnh cưới với quan tài. Những bức ảnh của đám cưới được chụp vào tháng 10 năm ngoái.

Cô dâu và chú rể coi cái chết là một phần của cuộc sống của họ và thậm chí bước vào quan tài để tạo dáng. Cheng nói: “Trong một số nền văn hóa và tôn giáo, cái chết có nghĩa là tái sinh.” Nhiều người vẫn chụp ảnh đám cưới với quan tài.

Về cái chết như một phần của cuộc sống, cô dâu và chú rể thậm chí còn vào quan tài và tạo dáng. Cheng nói: “Trong một số nền văn hóa và tôn giáo, cái chết có nghĩa là tái sinh.” Nhiều người vẫn chụp ảnh với quan tài. “Quan tài” của Trung Quốc, phát âm là “guan cai”, cũng có nghĩa là sự giàu có. Cặp vợ chồng người Singapore phụ trách dịch vụ nghi lễ đã biết nhau từ khi họ còn là thiếu niên và yêu nhau 5 năm trước khi kết hôn. Phát âm là Cai, nó cũng có nghĩa là sự giàu có. Các cặp vợ chồng Singapore tham gia buổi lễ đã biết nhau từ khi họ còn là thanh thiếu niên và yêu nhau 5 năm trước khi kết hôn.

– Keith Keith và Woo Pei Xun chụp ảnh nhóm vào tháng 6/2015. Một vách đá 7 tầng trong Công viên Tự nhiên Trang trại Bò sữa (Singapore). Cô dâu và chú rể thích leo núi và tham gia các khóa học của Liên đoàn Leo núi Quốc gia.

Ông Keith Ching và bà Woo Pei Xun đã chụp ảnh cưới vào tháng 6/2015. Họ trèo xuống vách đá, cao tới 7 tầng. Công viên tự nhiên trang trại bò sữa (Singapore). Cô dâu và chú rể thích leo núi và tham gia các khóa học của Liên đoàn Leo núi Quốc gia.

Những bức ảnh cưới được chụp bởi Terence Tan và Jackie Li vào tháng 4 năm 2015 giống như thể thao hơn là ảnh tập thể dục. Sân vận động Geylang cũng là nơi họ gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2011. Chú rể nâng 250 kg lốp xe, chưa kể cô dâu ngồi trên lốp xe.

Những bức ảnh cưới được chụp bởi Terence Tan và chị gái Jackie Li vào tháng 4 năm 2015 dường như thích thể thao hơn ảnh cưới. Sân vận động Geylang là nơi họ gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2011. Chú rể nâng 250 kg lốp xe, huống hồ là cô dâu ngồi trên lốp xe.

Huấn luyện viên Gabriel Gan (Gabriel Gan) Huấn luyện viên thể dục dụng cụ quốc gia và Davina Tan có một bộ ảnh cưới thể thao. Chú rể treo ngược trên xà ngang và hôn cô dâu lộn ngược. Bức ảnh cưới này đã được chụp từ năm 2013.

Ông Gabriel Gan (Gabriel Gan) và bà Davina Tan (Davina Tan), huấn luyện viên thể hình quốc gia cũng đã chuẩn bị một bộ sưu tập ảnh cưới thể thao. Chú rể treo ngược trên xà ngang và hôn cô dâu lộn ngược. Bộ ảnh cưới đã hoạt động từ năm 2013.

Bà Berlinda Ong và ông Kenneth Thng đã chụp ảnh cưới tại sân vận động quốc gia Singapore năm 2014. Cô dâu mặc váy cưới có giá 6.000 đô la Singapore, và đôi giày cao 4 inch này cố gắng đá bóng về phía mục tiêu của ông Thng và các đồng đội. Cặp đôi này rất đam mê bóng đá và họ xem nó vào hầu hết các ngày cuối tuần.

Bà Berlinda Unger và ông Kenneth Teng đã chụp ảnh cưới tại sân vận động quốc gia Singapore năm 2014. Cô dâu mặc váy cưới có giá 6.000 đô la Singapore, và đôi giày cao 4 inch này cố gắng đá bóng về phía mục tiêu của ông Thng và các đồng đội. Cặp đôi này đam mê bóng đá và họ xem nó hầu hết các ngày cuối tuầnVào ngày 9 tháng 4 năm 2016, một lính cứu hỏa và vợ anh ta đã chụp một loạt ảnh cưới tại một trạm cứu hỏa ở thành phố Thượng Hải, tỉnh Thiểm Tây nơi chồng họ làm việc. Cặp đôi gặp nhau cách đây một năm. Cô dâu 25 tuổi cho biết, cả hai đều mơ ước được chụp ảnh cưới tại trạm cứu hỏa.

Một lính cứu hỏa và vợ anh ta đã chụp một loạt ảnh cưới với lính cứu hỏa tại trạm cứu hỏa ở Shangri-La, tây bắc Trung Quốc, vào ngày 9 tháng 4 năm 2016. Nơi người chồng làm việc ở tỉnh Thiểm Tây. Cặp đôi gặp nhau cách đây một năm. Cô dâu 25 tuổi cho biết, cả hai đều mơ ước được chụp ảnh cưới tại trạm cứu hỏa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.