Người vợ khăng khăng sinh con thứ hai, người chồng âm thầm lấy đi sự đào ngũ.

Home / Tổ ấm / Người vợ khăng khăng sinh con thứ hai, người chồng âm thầm lấy đi sự đào ngũ.

Trước sự việc này, gia đình ông Du rất hạnh phúc ở Trường Sa, Hồ Nam. Họ kết hôn năm 2000 và sinh một cô con gái vào năm 2005. Cặp đôi yêu con gái rất nhiều. Ông Du và vợ ông Wang đều là giáo viên của một trường cao đẳng dạy nghề. Họ có một công việc ổn định và thu nhập cao. Họ có thể mua hai chiếc ô tô và tiết kiệm 100.000 nhân dân tệ (345 triệu đồng).

Tâm trạng của họ đã thay đổi đáng kể trong năm 2016, có liên quan đến đứa con thứ hai. Sự khác biệt nghiêm trọng.

Minh họa: Nextshark.

Vào tháng 1 năm 2017, Wang đột nhiên mang thai. Ông Du rất không vui khi nhận được tin này. Anh nói với vợ: “Tôi không muốn sinh con thứ hai, tôi không muốn anh ta sống.” Không chỉ anh ta thường xuyên cãi nhau với vợ, anh ta còn tuyên bố ly hôn. Nhưng bà Wang kiên quyết bảo vệ con và thậm chí chấp nhận ly thân.

Wang tin rằng chỉ có một cuộc xung đột nhỏ giữa hai vợ chồng và anh Du bất ngờ rời đi hơn một tháng. Ông Du nói: “Sau khi trở về Trung Quốc, chúng tôi không nói gì trong khi mang thai cho đến khi đứa trẻ chờ sinh nở.” Gia đình người vợ cũng thấy sự phản đối của ông Du với đứa con thứ hai. Ông Du không nghi ngờ danh tính của đứa trẻ này, nhưng biết rằng đó là con mình. Anh chỉ phản đối lo lắng về quá nhiều áp lực. Anh nói: “Tôi thậm chí không nghĩ đến việc nuôi dạy anh ta sau khi sinh. Tôi không muốn trả tiền cho đứa trẻ này.”

Vào ngày 20 tháng 9 năm 2017, Hao Hao được sinh ra như dự kiến, ngoại trừ ông Du 15 ngày sau, anh ta đề nghị đi. Kiểm tra tại bệnh viện. Sáng hôm đó, cô Wang bất ngờ nhận được tin nhắn của chồng mình là We Weatat, nói rằng anh ta đã lấy đứa trẻ và tắt điện thoại.

Sự thật đã chứng minh rằng ông Du đưa đội hình của mẹ vợ vào bệnh viện và đưa các con đi. Đi ô tô đến đường Qingzhuhu, quận Kaifu, thành phố Trường Sa. Anh ta chọn địa điểm này vì nó quá xa nhà, người quen của anh ta sẽ không thu hút sự chú ý của anh ta, và người lái xe dễ dàng nhận ra anh ta.

Chiều hôm đó, Du về nhà một mình và nói với vợ rằng đứa trẻ đã được gửi đi và anh không thể nhớ nó được đặt ở đâu và không thể tìm thấy nó. Trước áp lực của bố mẹ, anh Du và vợ lái xe đi tìm con, nhưng không thành công. Du đã thú nhận với cảnh sát ngày hôm đó. Sau rất nhiều nghiên cứu quy mô lớn, cậu bé vẫn mất tích.

Sau 20 ngày, người phụ nữ đã hoàn tất quá trình ly hôn. Khám sức khỏe không cho thấy ông Du không bị bệnh tâm thần. Trong công việc của mình, anh ấy đã có một đánh giá tốt. Cuối cùng, ông Du bị buộc tội bỏ rơi đứa trẻ và bị kết án 2,6 năm tù.

Một số người dùng Internet nói rằng tình hình tài chính gia đình của hai vợ chồng là chấp nhận được, và đó là vấn đề. Đó là tâm lý hơn ở người chồng, nhưng vì một số lý do, bỏ con là hoàn toàn không hợp lý. Có quan điểm cho rằng sinh con là chuyện chung giữa vợ và chồng, và cả hai bên nên tích cực giao tiếp và tôn trọng những ý tưởng chung.

Hao Hao vô tội đã bị bỏ rơi trước 15 ngày tuổi và chưa được tìm thấy. T. An (theo tin buổi sáng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.