Dấu hiệu cho thấy đàn ông giao hợp kém

Home / Tổ ấm / Dấu hiệu cho thấy đàn ông giao hợp kém

Một số người đàn ông bận rộn đến mức họ không nhận ra rằng họ thật tồi tệ trong phòng ngủ. Tất nhiên, những người này đều quan tâm đến sự hài lòng của họ, và hiếm khi lo lắng về nhu cầu của “nửa kia”.

— Thành thật mà nói, tình dục là một nghệ thuật – một nghệ thuật khiêu khích, tìm cách và mang lại sự hài lòng cho cả hai bên. Bạn càng quan tâm đến sự hài lòng của “nửa kia” của mình, bạn càng có thể kiểm soát tình yêu của mình và đạt được sự thăng hoa dễ dàng. Nếu bạn không quan tâm đến nhu cầu của cô ấy, bạn sẽ sớm nằm liệt giường.

Theo Polzsky, có những dấu hiệu cho thấy bạn không thực sự nhìn thấy phòng của mình:

Khi cô ấy gặp anh ta, bạn cảm thấy lo lắng.

– Cảm giác căng thẳng có thể biến thành chứng rối loạn lo âu, khiến việc quan hệ trở nên khó khăn. Vì vậy, học cách thư giãn. Vì những cử chỉ này, hãy để anh ấy tận hưởng cảm giác thay vì đổ mồ hôi.

Bạn đã bỏ qua các overture

Các overture giống như một quá trình chuẩn bị. Không có nó, thật khó để phụ nữ tận hưởng tình yêu đích thực. Trên thực tế, cánh cửa thiên đàng sẽ không mở nếu không có lời mở đầu, nhưng nhiều người đàn ông sẽ bỏ qua nó.

Khi vợ yêu cầu bạn “nằm xuống” trên mặt đất, bạn giả vờ ngủ — nơi phụ nữ thích, đàn ông nên đồng ý. Nếu bạn nghĩ về sàn nhà – hoặc bất cứ nơi nào vợ bạn thích – trở thành một nơi bẩn thỉu mà bạn không thể ngủ với cô ấy, thì bạn thực sự rất tệ trong việc làm tình.

Bạn ngủ thiếp đi sau khi yêu — Sau quá trình “làm việc chăm chỉ”, bạn lập tức ngủ thiếp đi và nghĩ đó là chuyện bình thường. Nhưng điều này làm phiền vợ vì muốn ôm và nói chuyện sau khi quan hệ thân thiết.

Bạn chưa bao giờ thử bất cứ điều gì mới

không gì có thể giết chết cảm xúc và đam mê như nhàm chán. Các động tác và tư thế lặp đi lặp lại sẽ không mang lại sự phấn khích cho “nửa kia”, chúng sẽ thể hiện rõ sự lười biếng của bạn.

Bạn coi mọi tình yêu như trả thù

Một cặp đôi không cần phải thử nghiệm. Nếu bạn làm đúng, sẽ không ai cho bạn huy chương vàng. Phần thưởng là sự thăng hoa và thân mật của cô ấy và chính bạn. Loại bỏ quan niệm cũ rằng các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục như một nghĩa vụ sẽ giúp bạn trở thành một người đàn ông lý tưởng hơn.

Bạn không cần phải chú ý đến tần suất vợ bạn muốn quan hệ. — Nếu bạn không cố gắng nhận ra và hiểu nhu cầu của vợ và mức độ thường xuyên quan hệ tình dục, bạn sẽ khó yêu.

– Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.