Bí quyết thờ cúng người đàn ông có râu xanh trong làng

Home / Tổ ấm / Bí quyết thờ cúng người đàn ông có râu xanh trong làng

Một chương trình tài liệu mới của Tập đoàn Phát thanh Anh (BBC) đã ghi lại hình ảnh cuộc sống tại một ngôi làng đặc biệt ở Hoa Kỳ: một phép lạ. Một nửa số cư dân của ngôi làng Florida này là cựu tội phạm tình dục và buộc phải cô lập bản thân khỏi xã hội.

Ngôi làng kỳ diệu bị cô lập trên những cánh đồng xanh xung quanh. Ảnh: BBC .

Dân làng Chris Dawson cho biết anh ta bị kết án vì có quan hệ tình dục với bạn gái 14 tuổi của mình. Từng là một tay trống trong ban nhạc, Chris nói rằng bạn gái của anh ta đã nói dối ở tuổi của anh ta và cho anh ta xem ID giả của anh ta. “Tôi không biết bất cứ điều gì, tất cả bạn bè của tôi nghĩ rằng cô ấy 18 tuổi như tôi.” Chris nghĩ rằng anh ta đáng để sống một cuộc sống đầy đủ một lần nữa, và anh ta đã làm. Khi Chris chuyển đến Miracle, Chris đã tìm thấy một người bạn gái mới, Lexi, 25 tuổi. Anh gặp cô tại nhà thờ địa phương, và khi họ gặp nhau lần đầu, cô biết anh là một kẻ phạm tội tình dục. Mặc dù cô lưỡng lự trước khi hẹn hò, cuối cùng cô quyết định cho mình cơ hội tốt hơn để gặp Chris.

Chris Dawson, một cư dân của Miracle Village, đã ở tù vì tình dục. Quan hệ tình dục với bạn gái 14 tuổi. Ảnh: BBC.

Theo báo cáo “Mirror”, cộng đồng này ngày càng trở nên phổ biến và quá đông đúc, buộc một số cư dân phải xây nhà ở các thị trấn lân cận với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương. .

Villager Lewis (Lewis) năm nay 33 tuổi. Anh ta bị bắt vì có quan hệ tình dục với một đứa trẻ 9 tuổi khi 18 tuổi. Anh ấy muốn chuyển đến Miracle Village vì anh ấy “có cơ hội bắt đầu lại cuộc sống”. Florida có luật nghiêm cấm các tội phạm tình dục. Do đó, những người bị kết tội lạm dụng tình dục trẻ em phải sống cách xa các nơi như trường học, công viên, nhà trẻ hoặc sân chơi ít nhất 300 mét.

Ở một số thành phố, bao gồm Miami và các vùng ngoại ô khác, khoảng cách này mở rộng tới gần 800m, điều đó có nghĩa là hầu hết những người vi phạm pháp luật không thể vào các cộng đồng chính thống, nơi có đủ trường học và các trò chơi công cộng trong khu vực. -Đây là lý do tại sao Mục sư Dick Witherow thành lập Ngôi làng Phép lạ vào năm 2009 như một nơi trú ẩn an toàn cho những kẻ phạm tội tình dục trốn khỏi nhà tù và làm việc chăm chỉ để tìm nhà ở. Ngôi làng có diện tích 16.000 mét vuông và được xây dựng vào những năm 1960 như là một khu dân cư cho công nhân làm đường.

Ngôi làng cách xa khu vực đông dân cư và là nơi giúp đỡ tội phạm. Do luật pháp nhà nước, cuộc sống đã được thư giãn rất nhiều. Có gần 200 cư dân trong làng, trong đó khoảng 100 người trước đây đã bị kết án lạm dụng tình dục trẻ em, xem nội dung khiêu dâm trẻ em hoặc quấy rối trẻ em của họ.

Người điều hành tòa nhà Pat Powers cũng là một cựu tội phạm tình dục và có liên quan đến tội ác này. Anh ta bị kết án vì có mối quan hệ với sinh viên “huấn luyện viên quần vợt giỏi nhất thế giới” và anh ta bị kết án 12 năm tù.

– Trong phần tiểu sử của trang web Mục sư, ông Pat Powers tự mô tả mình là “huấn luyện viên quần vợt giỏi nhất thế giới”. Kitô hữu tái sinh cam kết với những người phạm tội tình dục muốn trở thành công dân hữu ích một lần nữa. Trong một cuộc phỏng vấn với GQ năm 2015, anh nói rằng anh đã dành thời gian để ăn năn và tha thứ cho bản thân vì đã làm tổn thương người khác. – “Tôi đã từng nghĩ mình nên bị xử tử.” Nhưng sau một thời gian, tôi thấy rằng nhiều người đã làm điều tồi tệ hơn và họ không còn bị trừng phạt nữa. Chúng ta hãy sống cuộc sống của chúng ta, “thực tế, mặc dù có nhiều điều cấm kị xung quanh tội phạm tình dục, nhiều người đến thăm phép lạ đồng ý với quan điểm này. Khi họ nhìn thấy những cựu tù nhân này, họ trông rất khác. Ví dụ, vào tháng 12 năm 2014, khi điều kỳ diệu xảy ra, nhiếp ảnh gia Sofia Valiente đã dành sáu tuần ở ngôi làng này và ghi chú về cư dân. Tại đây, tìm hiểu thêm về cuộc sống hàng ngày của họ. Thông tin thêm.

Khi chia sẻ với Vice trong dự án, Sofia đã thừa nhận rằng ban đầu cô ấy rất sợ hãi, nhưng sau khi nói chuyện với một số dân làng, cô ấy phát hiện ra rằng đây không phải là một con quái vật. Hầu hết không khác với những người bình thường sống trong các cộng đồng như chúng ta.

Chương trình sẽ được phát sóng trên BBC vào ngày 24 tháng 1 .

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.