Cư dân của dự án Sarimi đã thành lập một ủy ban đại diện để giám sát các nhà đầu tư

Home / Bất động sản / Cư dân của dự án Sarimi đã thành lập một ủy ban đại diện để giám sát các nhà đầu tư

Ông Trần Bá Dương, Tổng Giám đốc Công ty Đại Quang Minh, đã công bố thông điệp này tại lễ trao giải để cảm ơn khách hàng đã mua căn hộ Sarimi vào tối ngày 29 tháng 9. Vào ngày 29 tháng 9, một bữa tối hoành tráng đã được tổ chức cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nó được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Trung ương, nơi có nhiều ca sĩ nổi tiếng và rút thăm may mắn tham gia, và giải thưởng may mắn là 40 triệu đồng tiền mặt. Đến 190 triệu đồng, giá đặc biệt là xe Mazda 3 sedan 1.5 trị giá 728 triệu đồng.

Do đó, trong thời gian tới, các nhà đầu tư sẽ tiếp tục tổ chức nhiều cuộc họp và thảo luận với những người đã mua căn hộ Sarimi. Cung cấp thông tin phản hồi về xây dựng và hoàn thành dự án. Một ủy ban đại diện sẽ được thành lập để giám sát dự án thay mặt cho cư dân và đạt được thỏa thuận về các giải pháp quản lý tài sản (bao gồm cả năm đầu tiên hoạt động) mà Savills sẽ áp dụng. Được tài trợ bởi Đại Quang Minh. Các chức năng hài hòa và hợp lý, tạo ra một môi trường sống văn minh sinh thái trong các khu đô thị cao cấp với các dịch vụ tích hợp, thương mại và du lịch, và góp phần vào sự phát triển kinh tế của thành phố “, đại diện cho các hoạt động của công ty Dai Guangmin. Công ty Cổ phần: Mai Chi Thơ, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Website: www.khudothisala.vn. Hotline: 08.37425579 .

Sala là thành phố đô thị đầu tiên, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh ( Khu đô thị mới của Thủ Thiêm, với diện tích 106 ha, đã được quy hoạch đồng thời và cung cấp dịch vụ giáo dục, y tế và kinh doanh toàn diện. Theo tiêu chuẩn cao nhất mới nhất, Sarimi là một khu chung cư hiện đại thấp tầng trong căn hộ cao cấp của Sara City. Dự án nằm trong khu đất rộng 15368 mét vuông của công viên nước, nằm ở ngã tư đường Bắc Nam và đại lộ Mai Chi, và liền kề với phố mua sắm sôi động.

Hiện tại, các nhà đầu tư đang xây dựng Khiếu nại Căn hộ eted nằm trên một tầng điển hình của địa điểm Sarimi. Đầu tháng 11, Đại Quang Minh sẽ mời khách hàng ghé thăm để xem xét đề xuất đáp ứng yêu cầu bổ sung của từng người mua.

Vào tháng 4 năm 2015, Đại Quang Minh Hồ Chí Minh cũng Nhận được lời mời ủy quyền đầu tư vào đồng bằng phía nam của khu đô thị Th Thiem mới, có diện tích 150,25 ha dưới dạng BT, bao quanh khu đô thị Sala. Đặc biệt là Công viên rừng sinh thái Delta, có diện tích 128 ha, có chức năng công cộng cho mọi người đến thăm và tham quan miễn phí. Giải trí. Đó là một vùng đất ngập nước tự nhiên bao gồm một mạng lưới kênh rạch và thảm thực vật khác nhau.

Đại Quang Minh có ý tưởng thiết kế các tuyến du lịch. Thời gian biểu xung quanh công viên rừng sinh thái sẽ phục vụ dịch vụ công cộng của đồng bằng ( Chẳng hạn như khu nghỉ dưỡng sinh thái, công viên nước giải trí và Viện nghiên cứu Delta) được kết nối với trung tâm thương mại của thành phố Sara, nhưng luôn đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh của khu dân cư cao cấp tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.